Góp phần mở rộng diện bao phủ BHYT

TQĐT - Chính sách hỗ trợ về BHYT của Dự án “Hỗ trợ y tế các tỉnh đồng bằng sông Hồng và Đông Bắc Bộ” (Dự án Norred) đã từng bước tăng tỷ lệ người dân ...

Tin xem nhiều

Tấm lòng người vợ liệt sỹ

TQĐT - Ngày 6-5-1968, bà Tô Thị Thìn, thôn Tân Thịnh, xã Phúc Ứng (Sơn Dương) bất ngờ, đau đớn nhận giấy báo tử của chồng. Từ đó đến nay, bà luôn cố gắng vươn lên, biến đau thương thành hành động, một lòng nuôi dạy con cháu nên người. 

Chiêm Hóa: Trục vớt bè cá đặc sản bị nước cuốn trôi

TQĐT - Tối 29-6, hơn 20 bè nuôi cá đặc sản trên sông Gâm của Công ty TNHH MTV Minh Phú (Chiêm Hóa) bị nước cuốn, mắc vào đập Thủy điện Chiêm Hóa. Sau khi nhận được tin, lãnh đạo huyện Chiêm Hóa đã trực tiếp có mặt tại hiện trường, huy động ...

Chủ động ứng phó lũ quét, sạt lở đất đá

TQĐT - Theo nhận định của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, Tổng cục đo đạc và khảo sát địa chất Trung ương, tỉnh ta đang nằm trong vùng có nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất đá cao.

Cầu nối giữa bệnh viện và người dân

TQĐT - Được thành lập từ tháng 8-2015, đến nay, Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã trở thành “cầu nối” giữa bệnh viện và người dân, giúp bệnh nhân có thể thụ hưởng chất lượng chăm sóc điều trị toàn diện.