Ocean Edu - nơi đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế

- Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên khắp cả nước với chặng đường 16 năm đồng hành cùng hàng triệu thế hệ học sinh Việt Nam. Tại Ocean Edu, ngoài hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy học phù hợp với từng đối tượng người học… thì giáo viên được coi là một yếu tố then chốt giúp nâng cao chất lượng đào tạo, cũng như mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt nhất.

Đào tạo Anh ngữ với 100% giáo viên nước ngoài

Lấy mục tiêu "giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh" làm kim chỉ nam, Ocean Edu khẳng định chất lượng đào tạo với đội ngũ hơn 100% giáo viên người nước ngoài. Đặc biệt, Ocean Edu luôn chú trọng trong quá trình sàng lọc và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Mỗi giáo viên Ocean Edu đều có chứng chỉ uy tín về nghiệp vụ giảng dạy như chứng chỉ TESOL, CELTA, chứng chỉ về kinh nghiệm giảng dạy ESL (giảng dạy tiếng Anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai), hoặc chứng chỉ TEFL (giảng dạy tiếng Anh cho các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế).

Các bằng cấp này sẽ là minh chứng cho trình độ sư phạm của giáo viên, chứng minh họ có khả năng truyền đạt kiến thức tốt và được đào tạo giảng dạy chuyên nghiệp, đồng thời với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thấu hiểu được tâm lý, hành vi của từng độ tuổi, từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho từng học viên.

Ocean Edu đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài.

Tại Ocean Edu, học sinh được học tiếng Anh thông qua phương pháp thực hành giao tiếp trong lớp học, làm bài tập cá nhân và bài tập nhóm, các hoạt động phát triển các kỹ năng ngôn ngữ để đạt được hiệu quả giao tiếp như: phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói... Cùng với đó, phương pháp tư duy (mindmap) được lồng ghép vào các hoạt động trong lớp học hỗ trợ trẻ mở rộng hiểu biết về nhiều chủ đề và phát triển khả năng tư duy ở trẻ.

Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong dạy học

Đón đầu cách mạng công nghiệp 4.0, Ocean Edu tiên phong áp dụng công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo bằng cách sử dụng phần mềm học trực tuyến LMS, ứng dụng Easy Class ôn luyện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, luyện nói thực tế với người bản xứ ngay tại nhà với công cụ Mondly.

Các hoạt động trong lớp học được thiết kế đa dạng, minh họa kiến thức sinh động thông qua hình ảnh, âm nhạc, trò chơi, chuyện kể giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học. Song song với chương trình học tập tại lớp, “Ebook tiếng Anh” chứa kho bài giảng và tài nguyên kiến thức khổng lồ do Ocean Edu biên soạn độc quyền được cập nhật liên tục, giúp học viên hệ thống hoá kiến thức một cách đơn giản, thông minh, ứng dụng trong thi cử để đạt kết quả tốt nhất.

 Ocean Edu có phương pháp giảng dạy tiên tiến, chất lượng.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, Ocean Edu đang ngày càng nâng cao tiêu chuẩn với đội ngũ giáo viên thông qua những buổi đào tạo nâng cao nghiệp vụ và khảo sát đánh giá năng lực. Hội thảo đến từ tổ chức National Geographic Learning với Diễn giả khách mời - Cô Julie Hwang, hay các chương trình đào tạo được dẫn dắt bởi Giáo sư Junwerlo Ng, Đại học Quốc tế Stamford, Bangkok, Thái Lan.

Bằng những kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và đào tạo giáo viên tiếng Anh đã được tích lũy trên khắp châu Á, cô Julie Hwang - Giám đốc Marketing khối học viên nhỏ tuổi và thanh thiếu niên tại National Geographic Learning, đã đồng hành cùng giáo viên Ocean Edu tạo ra những chiến lược sáng tạo để thúc đẩy học tập tích cực trong lớp học dành cho học viên. Các chiến lược này nhằm mục đích giúp người học trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn và sẵn sàng cho tương lai không chỉ trong lớp học mà còn vươn xa hơn thế nữa.

Ngoài ra, nhằm tăng cường sự tiến bộ trong quá trình giảng dạy và đánh giá giảng viên, Ocean Edu thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng và đào tạo nội bộ để nâng cao nghiệp vụ giáo viên. Qua những buổi huấn luyện định kỳ như vậy, Ocean Edu có thể đánh giá mức độ năng lực dựa trên mặt bằng chung bao gồm: sự hiểu biết, kỹ năng, kiến thức về bài giảng. Đây là cách thức để Ocean Edu duy trì và đảm bảo chất lượng giáo viên tại hệ thống.

Box: Ocean Edu - Hơn 16 năm đồng hành cùng giáo dục Việt Nam với sứ mệnh "Nâng cao giá trị tri thức cho người Việt", trong những năm qua Ocean Edu đã giành được nhiều giải thưởng cao quý nhờ sự đóng góp to lớn cho nền giáo dục nước nhà. Bằng uy tín và chất lượng vượt trội trong đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, Ocean Edu cam kết hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên sẵn sàng hội nhập công dân toàn cầu.

Bài, ảnh: Mạnh Tùng

Tin cùng chuyên mục