Vinhomes Vũ Yên: Khu đô thị cao cấp với tiềm năng đầu tư sinh lời cao

Vinhomes Vũ Yên là dự án khu đô thị cao cấp thuộc tập đoàn Vingroup. Dự án được trải khai xây dựng tại đảo Vũ Yên, thuộc thành phố cảng Hải Phòng. Vinhomes Vũ Yên được đầu tư xây dựng với mục tiêu trở thành cộng đồng sinh thái cao cấp, tạo dựng không gian sống xanh cùng chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Vinhomes Vũ Yên được xây dựng tại vị trí đắc địa với diện tích khoảng 872 ha. Đi cùng quy mô rộng lớn, dự án được đầu tư xây dựng với nguồn vốn lên đến 1 tỷ USD. Nơi đây hứa hẹn trở thành khu đô thị cao cấp với đa dạng các tiện ích hiện đại, mang đến cho giới thượng lưu không gian trải nghiệm cuộc sống sang trọng, đẳng cấp.

Vinhomes Vũ Yên – Không gian sống xanh cùng chuỗi tiện ích cao cấp

Vingroup được biết đến là một trong những tập đoàn lớn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Vinhomes Royal Island Vũ Yên là một trong những dự án được đánh giá cao và hứa hẹn trở thành cộng đồng sinh thái hiện đại, cao cấp tại Hải Phòng cũng như vùng kinh tế trọng điểm khu vực miền Bắc.

Dự án Vinhomes Vũ Yên khu đô thị cao cấp hiện đại

Vinhomes Vũ Yên được triển khai xây dựng với nguồn vốn đầu tư lớn nhằm mang đến sự đột phá mới trong lĩnh vực bất động sản tại thành phố hoa phượng đỏ. Dự án nằm trên hòn đảo Vũ Yên với rất nhiều tiềm năng phát triển về mọi mặt. Đặc biệt, dự án đã tận dụng được tối đa giá trị của 3 con sống tự nhiên Ruột Lợn, Đá Bạch và sông Cấm.

Vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận lợi. Đi cùng với đó là sự bao bọc của sông nước, cây xanh “biến” dự án trở thành một viên ngọc lấp lánh  và thu hút nhiều tài lộc, thịnh vượng cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí đắc địa

Trong tương lai, dự án Vinhomes Vu Yen không chỉ là không gian sống xanh an lành mà nơi đây còn là khu đô thị cao cấp với nhiều tiện ích hiện đại. Kế hoạch xây dựng của chủ đầu tư chính là đưa nơi đây trở thành một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân với đa dạng các tiện ích 5 sao.

Tiềm năng sinh lời đến từ dự án Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên được xây dựng với rất nhiều loại hình khác nhau như Biệt thự Đơn Lập, Biệt thự Song lập, Biệt thự nghỉ dưỡng, Nhà Liền kề, Nhà phố thương mại. Kết hợp với đó là các tiện ích hiện đại mang đến cho mọi người đa dạng sự lựa chọn và trải nghiệm. 

Đặc biệt, khu biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng tại vị trí gần sông với thiết kế ấn tượng, giúp tạo nên không gian hài hòa với thiên nhiên. Nghỉ dưỡng tại đây sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm thư thái, yên tĩnh và tuyệt vời.

Những loại hình này không chỉ là nơi nghỉ ngơi, kinh doanh lý tưởng mà còn có tiềm năng sinh lời cao thông qua việc cho thuê. Khu đô thị cao cấp Vin Vu Yen với đa dạng các tiện ích, đông cư dân sẽ là nơi kinh doanh, an cư lý tưởng cho mọi người.

Bên cạnh đó, các tiện ích đồng bộ hiện đại, đẳng cấp cũng là yếu tố giúp dự án thu hút thêm khách hàng, khách du lịch ghé thăm và trải nghiệm. Những tiện ích này vừa giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, cuộc sống vừa tạo ra thêm nhiều giá trị cho việc đầu tư trong tương lai.

Tiềm năng đầu tư sinh lời cao tại Vinhomes Vũ Yên

Ngay từ khi bắt đầu triển khai xây dựng, Vin Vũ Yên đã được đánh giá là siêu dự án tại khu vực miền Bắc. Chính vì vậy, tập đoàn Vingroup đã không ngần ngại chi ra một khoản đầu tư lớn cho dự án này. Với những ưu điểm về vị trí tọa lạc cùng các sản phẩm bất động sản bên trong và chuỗi tiện ích đẳng cấp, dự án được giới đầu tư bất động sản săn đón “nồng nhiệt”.

Có thể dễ dàng nhận thấy những tiềm năng sinh lời cao từ dự án Vinhomes Vũ Yên. Nơi đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị cao cấp, mang đến trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp cho cư dân.

Tin cùng chuyên mục