Bật mí cách vượt qua rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn âu lo để yêu đời trở lại!

Nếu bạn đang mệt mỏi vì những cơn đau đầu, chứng mất ngủ hay cảm giác tim đập nhanh, giống như sắp nhảy ra khỏi lồng ngực, cảm thấy hồi hộp, hốt hoảng, sợ hãi đám đông, đừng bỏ qua bí quyết của ông Đoàn Thế Chuẩn (trú tại thôn Trà Bình Tây, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) trong bài viết dưới đây.

Ông Chuẩn rất vui mừng khi lấy lại niềm tin yêu trong cuộc sống

Mất hết động lực trong cuộc sống  vì đi khám khắp nơi nhưng không ra bệnh

Ở độ tuổi xế chiều, kinh tế khá giả và gia đình hạnh phúc là những điều mà người dân thôn Trà Bình Tây nói về ông Chuẩn. Thế nhưng ít ai biết rằng, cuộc sống gần như trọn vẹn đó lại suýt bị phá vỡ vì căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu. Nhớ lại những ngày tháng ấy, ông Chuẩn vẫn không giấu được sự lo lắng trên gương mặt của mình:

“Tôi đi khám rất là nhiều, vô cùng tốn kém, khắp các bệnh viện lớn nhỏ trên Sài Gòn. Nào là chụp cắt lớp, điện não rồi siêu âm nhưng cũng không tìm ra bệnh. Đỉnh điểm là nửa tháng trời tôi không ăn uống được gì, đến ăn cháo trắng cũng đắng miệng. Tôi lại nghĩ hay mình bị gan nhưng lên bệnh viện Hòa Hảo khám thì không có vấn đề gì. Mà công việc thì coi như là bỏ hết, chỉ cần tôi gỡ bụi cói thôi là đánh trống ngực, tim đập thình thịch rồi vã mồ hôi đủ thứ chuyện hết, sợ lắm… Tôi lại nghĩ tôi bị tim, bỏ hết nhà cửa, công việc tiếp tục lên Sài Gòn, họ cũng cho tôi siêu âm tim gắng sức nhưng kết quả tim cũng bình thường”.

Kết quả thăm khám tại bệnh viện đa khoa Tâm Đức của ông Chuẩn

Thăm khám nhiều nơi cũng không có kết quả, ông Chuẩn lại càng lo lắng. Thà rằng biết được bệnh, kể cả đó là ung thư thì còn có hướng để điều trị. Đằng này bệnh tật cứ mơ hồ, là gánh nặng đang đè lên chính gia đình, ông tâm sự: “Tôi mất ngủ đúng 1 tháng, cả ngày cả đêm cứ nhắm mắt là nó giật mình, 2-3 giờ sáng vẫn giật mình thon thót. Càng mất ngủ thì tôi càng bứt rứt, khó chịu, lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, không sao tả được, cứ ai đến gần là tôi cảm thấy hồi hộp, không muốn tiếp xúc, bi quan đến nỗi nghĩ đến cái chết…”.

Khám ra rối loạn thần kinh thực vật nhưng ai dè điều trị lại nặng lên…

Sau gần 2 năm chạy chữa tất cả các viện lớn nhỏ, cuối cùng đến bệnh viện Việt Mỹ ông Chuẩn được bác sĩ chẩn đoán mắc chứng rối loạn thần kinh thực vật. Về nhà ông cũng kiên trì uống theo đơn của bác sĩ nhưng bệnh ngày một nặng thêm. Nếu như trước đây chỉ 7-8 phần thì giờ tăng lên 9-10 phần:

“Tôi không thể đếm xuể uống bao nhiêu thuốc, mà cứ uống vào là người nó mệt, tim đập còn nhanh hơn, đi tiểu rất nhiều. Đau đầu, mất ngủ có đỡ nhưng ngưng thuốc thì bị lại, người cứ đờ đẫn…” - Ông giãi bày.

Chạy chữa khắp nơi, uống bao loại thuốc cũng không khỏi càng khiến ông Chuẩn tuyệt vọng

Kim Thần Khang đã giúp tôi thoát khỏi hố sâu của chứng rối loạn thần kinh thực vật chỉ sau 3 tháng!

Trong một lần tình cờ tìm hiểu trên mạng, ông Chuẩn biết đến sản phẩm Kim Thần Khang. Lúc đầu ông chưa tin, lưỡng lự vì đã từng thất bại nhiều, nhưng sau khi được nghe những chia sẻ của anh Hồng (Hưng Yên) thấy giống bệnh mình quá, ông quyết định mua về sử dụng.

Ông chia sẻ: “Được dược sĩ Thu Phong tận tình tư vấn, tôi cũng kiên trì sử dụng mỗi ngày 6 viên. Quả thật may mắn đã mỉm cười với tôi, sau khi sử dụng Kim Thần Khang được 1 tháng thì tình trạng tức ngực, tim loạn nhịp giảm rõ rệt, trước chỉ đi lại thôi cũng đánh trống ngực, vã mồ hôi thì giờ tôi bê cả ôm cói cũng nhẹ như không. Cơn mệt mỏi, bứt rứt hết từ lúc nào không hay, tôi ăn được ngủ được, mừng quá tôi mua luôn 3 tháng về sử dụng”.

Với ông Chuẩn, Kim Thần Khang chính là chiếc cọc đã cứu vớt ông thoát khỏi hố sâu của những năm tháng bệnh tật. Sau 3 tháng tin tưởng sử dụng Kim Thần Khang, niềm tin yêu của ông đã không đặt nhầm chỗ. Ông nói: “Sức khoẻ của tôi hồi phục đến 95%, trước tôi như người mất sức sống, không nói chuyện với ai, mà giờ trở lại bình thường rồi, đến người trong nhà còn không ngờ sức khỏe tôi hồi phục nhanh đến vậy. Phải nói tôi như được sống lại lần 2”.

Từ một người sống thu mình, xa lánh mọi người, nay ông đã lấy lại được niềm tin yêu trong cuộc sống.

Hy vọng rằng câu chuyện người thật việc thật của ông Chuẩn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhiều người bệnh rối loạn thần kinh thực vật khác, nhất là những trường hợp chưa tìm được một giải pháp cải thiện bệnh. Để tìm hiệu thuốc gần nhất có bán sản phẩm, bạn hãy xem tại điểm bán Kim Thần Khang.

Thúy Hiền

*Kim Thần Khang - Giúp giảm trầm cảm, mất ngủ, lo âu, thần kinh khỏe mạnh, tinh thần lên cao

*Kim Thần Khang là một sản phẩm nổi tiếng của Dược phẩm Á Âu, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam - công nghệ lượng tử. Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin cùng chuyên mục