Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên trao tặng Huy hiệu Đảng tại phường An Tường và xã Lưỡng Vượng

- Chiều 15-5, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã đến dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho các đảng viên 65 năm và 60 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ phường An Tường và Đảng bộ xã Lưỡng Vượng.

 Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 65 năm và 60 năm tuổi Đảng của Đảng bộ xã Lưỡng Vượng.

Các đảng viên gồm: Nguyễn Khắc Tảo, Nguyễn Thị An, Nguyễn Thị Hoa Ban, Nguyễn Năng Năm thuộc Đảng bộ phường An Tường; Bùi Xuân Thứ, Lê Thị Lý, Đỗ Thị Mạn thuộc Đảng bộ xã Lưỡng Vượng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng trước những cống hiến, đóng góp to lớn, quan trọng của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Các đồng chí tuy tuổi đã cao nhưng vẫn nhiệt tình, tâm huyết, gắn bó với sự nghiệp xây dựng Đảng. Đồng chí mong muốn, các đảng viên tiếp tục gương mẫu, phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục cho thế hệ trẻ; tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, làm điểm tựa tinh thần, giúp cho chi bộ xây dựng tổ chức đảng ở cơ sở, xây dựng địa phương ngày càng phát triển tốt hơn.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Năng Năm.

Đồng chí đề nghị các đảng bộ, chi bộ lấy hình ảnh, tấm gương của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng để giáo dục cho thế hệ trẻ, cho các đảng viên của chi bộ học tập và noi theo; động viên cán bộ và nhân dân đoàn kết, thống nhất, chung sức xây dựng xã, phường ngày càng phát triển hơn.

Đợt 19-5- 2024, Đảng bộ thành phố Tuyên Quang có 197 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, Đảng bộ phường An Tường có 31 đảng viên, Đảng bộ xã Lưỡng Vượng có 10 đảng viên.

Tin, ảnh: Thu Hương

Tin cùng chuyên mục