Creatinin cao, suy thận độ 1 với nhiều triệu chứng - Đã có Ích Thận Vương!

Ông Lưu Công Cư (sinh năm 1960, trú tại số nhà 65B, đường Nguyễn Cao, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang - SĐT: 0866.914.566) bất ngờ phát hiện suy thận độ 1 qua một lần thăm khám khi thấy cơ thể có triệu chứng bất thường.

Suy thận độ 1 khiến sức khỏe suy giảm nghiêm trọng

Nhớ lại quãng thời gian phát hiện bệnh, ông Cư nói: “Tôi bị huyết áp cao 160 mmHg đang dùng thuốc. Ngoài ra, tôi còn bị thiếu máu não, ảnh hưởng đến trí nhớ, hay mất ngủ. Đợt đó là khoảng năm 2012, tự nhiên thường xuyên bị đi tiểu đêm, mỗi đêm có khi phải đi 4-5 lần, nước tiểu thì có bọt. Bị đi tiểu đêm thì ảnh hưởng rất nhiều đến mọi người trong gia đình và sức khỏe của bản thân tôi. Tôi bị đau lưng và đau 2 bên sườn, người lúc nào cũng mỏi mệt. Nói chung kém ăn nhiều và hơi thở mùi hôi tanh, thỉnh thoảng có ngứa da. Sau khi đi khám thì bác sĩ nói là suy thận độ 1, chỉ số creatinin cao”.

Triệu chứng suy thận độ 1 khiến ông Cư vô cùng mệt mỏi

Cầm kết quả chẩn đoán suy thận độ 1  trên tay, bản thân ông Cư cùng gia đình rất buồn và lo lắng. Không chỉ là nỗi lo về tình hình sức khỏe mà còn là gánh nặng về kinh tế. Ông chia sẻ: “Bác sĩ có giải thích bệnh suy thận của tôi là do huyết áp cao. Tôi còn nhận định bệnh suy thận này là do tuổi tác. Giờ tuổi cao rồi các cơ quan trong cơ thể cũng lão hóa, không được như xưa. Phát hiện suy thận tôi thấy lo lắng chứ. Tất nhiên bị bệnh thì kinh tế gia đình cũng có ảnh hưởng, vì nhà mình không phải dư giả gì”.

Sau khi phát hiện suy thận độ 1, ông Cư có dùng nhiều loại thuốc. Tuy nhiên, các tác dụng phụ gặp phải khiến ông quyết định cần phải ngừng sử dụng. “Tôi dùng từ thuốc tây đến thuốc nam, rồi đông y đủ cả, đâu đó trong khoảng 4-5 tháng. Khi dùng thuốc tây tôi thấy có nhiều tác dụng phụ, nó đau đầu, đau dạ dày, đi ngoài,... Nói chung vô cùng khổ sở” - ông nói.

Kiểm soát suy thận độ 1, hết phù, giảm tiểu đêm nhờ dùng Ích Thận Vương

Đang hoang mang không biết nên điều trị suy thận như thế nào cho hiệu quả và hạn chế được tác dụng phụ, tình cờ ông Cư biết đến sản phẩm thảo dược trị suy thận là Ích Thận Vương. Ông nói: “Tôi biết đến sản phẩm Ích Thận Vương cho người suy thận qua nhiều nguồn thông tin: Trên mạng, trên quảng cáo, thông tin gần gũi nhất là 1 người bạn gần nhà giới thiệu. Qua tìm hiểu, tôi thấy sản phẩm Ích Thận Vương phù hợp với bệnh của tôi. Sau khi biết Ích Thận Vương thì tôi thấy yên tâm lắm. Thế là tôi dùng Ích Thận Vương luôn từ năm 2012 đó đến nay, ngày 4 viên, trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Tôi chỉ dùng Ích Thận Vương thôi chứ không dùng sản phẩm nào khác”.

Ông Cư biết đến sản phẩm Ích Thận Vương trị suy thận và kiên trì sử dụng

Nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược trị suy thận Ích Thận Vương, bệnh suy thận độ 1 của ông Cư đã có những biến chuyển rõ rệt. “Sau khoảng hơn 1 tháng, sản phẩm Ích Thận Vương mang lại hiệu quả giảm suy thận, các chỉ số trở lại bình thường. Tôi không bị phù, không đau lưng, ít đi tiểu đêm, hết bọt. Huyết áp trở lại bình thường. Bác sĩ đánh giá sức khỏe của tôi sau khi uống Ích Thận Vương đã khá lên rất nhiều. Hôm trước tôi đi xét nghiệm creatinin còn 144. Cả nhà ai nấy đều vui mừng” - ông nói.

Điều đặc biệt ở Ích Thận Vương mà ông Cư vô cùng tâm đắc, đó là sản phẩm này nguồn gốc thảo dược thiên nhiên nên không có tác dụng phụ. Ông khẳng định: “Từ khi sử dụng Ích Thận Vương tôi thấy rất mừng là không bị đau bụng, đi ngoài hay đau dạ dày,... Sản phẩm Ích Thận Vương rất tốt cho những người bị bệnh suy thận. Nếu ai có biểu hiện suy thận thì nên sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương. Từ khi uống Ích Thận Vương bệnh tình giảm nhiều nên tôi cũng giới thiệu cho một số bạn bè bị suy thận như tôi sử dụng. Các bạn của tôi sử dụng Ích Thận Vương bệnh tình cũng cải thiện đáng kể. Sản phẩm Ích Thận Vương này rất tốt cho sức khỏe”.

Không chỉ ông Cư mà hiện nay, có hàng nghìn người bị suy thận nói chung cũng như suy thận độ 1 nói riêng kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương giúp cải thiện chức năng thận, ngăn ngừa nguy cơ chạy thận, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại sao người bị suy thận nên dùng Ích Thận Vương?

Ích Thận Vương chứa thành phần chính là dành dành kết hợp cùng đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, râu mèo, mã đề,... được sản xuất với công nghệ lượng tử hiện đại giúp loại bỏ tồn dư chất bảo vệ thực vật, gia tăng hàm lượng hoạt chất. Sản phẩm giúp cải thiện chức năng thận, giảm độ suy thận, giảm chỉ số creatinin; bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận; hỗ trợ kiểm soát triệu chứng và biến chứng của suy thận; ngăn ngừa suy thận tiến triển do đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh về thận.

Ích Thận Vương hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng suy thận

Sau gần 15 năm đứng vững trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã giúp hàng nghìn người mắc bệnh thận, suy thận mạn quay lại cuộc sống bình thường. Vì vậy, bạn hãy sử dụng Ích Thận Vương - Hỗ trợ kiểm soát triệu chứng và biến chứng suy thận mỗi ngày nhé!.

Thanh Huyền

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục