Cục Thuế tỉnh tổ chức chương trình lựa chọn Hóa đơn may mắn quý I -2024

- Chiều 25-4, Cục Thuế tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn” quý I năm 2024.

Các thành viên Hội đồng giám sát Chương trình “Hóa đơn may mắn”.

Chương trình “Hóa đơn may mắn” do Cục Thuế tỉnh thực hiện theo nguyên tắc lựa chọn ngẫu nhiên hóa đơn đã lập trong quý I của người nộp thuế do Cục Thuế tỉnh quản lý. Chương trình được áp dụng đối với các hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế do các doanh nghiệp, tổ chức, hộ, cá nhân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang phát hành và người mua là cá nhân, hộ kinh doanh có đầy đủ thông tin định danh người mua.

Tại chương trình, dưới sự chứng kiến của Hội đồng giám sát chương trình “Hoá đơn may mắn”, Cục Thuế tỉnh đã bấm nút lựa chọn ngẫu nhiên hóa đơn may mắn được áp dụng trong quý I gồm: 1 giải Nhất trị giá 5 triệu đồng; 3 giải Nhì, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng; 5 giải Ba, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng; 6 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Kết quả chương trình “Hóa đơn may mắn” sẽ được Cục Thuế tỉnh công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng ngay sau khi kết thúc chương trình. Người nhận giải thưởng “Hóa đơn may mắn” của kỳ bấm số này sẽ được trao thưởng trực tiếp tại Cục Thuế tỉnh. Thời hạn nhận thưởng chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày công bố người trúng thưởng.

Chương trình nhằm khuyến khích người mua có thói quen lấy hóa đơn điện tử khi mua hàng hóa, dịch vụ, cũng như tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán hàng hóa phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng.

Tin, ảnh: Hải Hương

Tin cùng chuyên mục