Danh sách 30 tuyển thủ U20 Việt Nam lên đường tập huấn UAE

Sau buổi tập cuối cùng sáng 14/2, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội), huấn luyện viên trưởng Hoàng Anh Tuấn đã công bố danh sách 30 cầu thủ U20 Việt Nam sẽ tham gia tập huấn tại UAE, chuẩn bị cho Vòng chung kết U20 châu Á 2023.

U20 Việt Nam sẵn sàng bước vào thử thách đầu tiên trong năm 2023. (Ảnh: VFF)

Cụ thể, 25 cầu thủ đầu tiên hoàn thành giai đoạn tập huấn trong nước có tên trong danh sách sẽ lên đường sang UAE trước cùng ban huấn luyện gồm 10 người.

Trong số 25 cầu thủ này, Khuất Văn Khang sẽ lên hội quân ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa Công an Hà Nội và Viettel tại vòng 3 V-League 2023 diễn ra chiều nay 14/2.

Trong khi đó, 5 cầu thủ còn lại gồm Hồ Văn Cường, Đinh Xuân Tiến, Trần Nam Hải, Nguyễn Phi Hoàng và Bùi Vĩ Hào sẽ di chuyển sang UAE vào ngày 19/2 tới, sau khi vòng 4 V-League 2023 kết thúc.

Đội tuyển đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho Vòng chung kết sắp tới. Dù vẫn còn một số điểm chưa hài lòng, nhưng tôi cũng yên tâm vì hai tuần vừa qua, giáo án cho các cầu thủ rất nặng và toàn đội đã thể hiện rất nhiều cố gắng.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đánh giá về kết quả đợt tập huấn

“Đây là bước chạy đà cuối cùng của đội tuyển U20 Việt Nam. Trước khi có mặt tại Uzbekistan, chúng tôi cũng có thêm ba đến bốn ngày chuẩn bị cuối cùng, hoàn thiện các miếng chiến thuật. Sau ngày 20/2, chúng tôi mới có đầy đủ quân số. Do vậy, trận đấu với Dubai FC rất quan trọng để giúp Ban huấn luyện có thể đánh giá lại nhân sự khi có lực lượng đông đủ”, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn nhận định.

Theo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục