Đỗ Quang Tuyển đại diện Việt Nam tham gia Nam vương siêu quốc gia

Lần đầu tiên có đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế Mister Supranational 2024 - một trong 5 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất hành tinh, khi còn đang là thí sinh của cuộc thi Mister Vietnam 2024. Đó là thí sinh Đỗ Quang Tuyển.

Ngày 18-6, Leading Media - đơn vị tổ chức cuộc thi Mister Vietnam, đồng thời cũng là đơn vị nắm giữ bản quyền nhiều cuộc thi sắc đẹp dành cho nam, nữ hàng đầu thế giới, thông tin đã quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng (Tùng Jin) làm Giám đốc quốc gia cuộc thi Mister Supranational 2024 - Nam vương siêu quốc gia 2024.

Cùng thời điểm, Ban tổ chức cũng xác nhận lựa chọn Đỗ Quang Tuyển - hiện đang là thí sinh Mister Vietnam 2024, chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Mister Supranational 2024 tổ chức tại Ba Lan.

Đỗ Quang Tuyển (thứ hai bên trái) và đại diện Ban tổ chức. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Đỗ Quang Tuyển sinh năm 2000, quê ở Nam Định, cao 1m85, nặng 80kg, số đo 3 vòng 103-81-101cm. Vừa qua, anh là một trong 5 người mẫu được chọn tham gia trình diễn những bộ sưu tập của các nhà thiết kế ASEAN tại Tuần lễ Thời trang quốc tế ASEAN đầu tiên tổ chức tại Singapore.

Đỗ Quang Tuyển rất say mê hoạt động nghệ thuật, đã có những vai diễn nhỏ trên phim truyền hình và trình diễn tại các show thời trang... Hiện anh đang tham gia vở diễn “Mỹ vị nam vương” tại Sân khấu Thế Giới Trẻ (thành phố Hồ Chí Minh). Không dừng lại ở vai trò diễn viên, Đỗ Quang Tuyển luôn khát vọng mở rộng các hướng hoạt động nghệ thuật, kiên trì rèn luyện hình thể, tri thức suốt thời gian dài để đến với Mister Vietnam 2024, tìm cho mình những cơ hội mới trong nghề, thỏa nguyện ước mơ được tiếp cận với làng nghệ thuật, giải trí thế giới.

Đỗ Quang Tuyển chia sẻ, anh rất nỗ lực tập luyện hình thể, kỹ năng catwalk, trau dồi kiến thức… với mong muốn giới thiệu những nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc Việt Nam cũng như sắc vóc, bản lĩnh và trí tuệ của nam giới Việt đến với bạn bè quốc tế tại cuộc thi Mister Supranational 2024.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam cho biết, qua quá trình tìm kiếm và thử thách, Ban tổ chức Mister Vietnam quyết định chọn Đỗ Quang Tuyển tham dự Nam vương siêu quốc gia 2024 dù anh chưa có giải thưởng nào. Bởi Nam vương siêu quốc gia 2024 cũng như nhiều cuộc thi nhan sắc nam, nữ hiện nay đều thực thi tiêu chí mới và Đỗ Quang Tuyển là một trong những ứng viên có khả năng, rất nỗ lực trong rèn luyện, năng động trong cuộc sống, giàu lòng nhân ái.

Cuộc thi Mister Supranational 2024 được tổ chức tại Ba Lan, đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 4-7-2024. Ngày 21-6, Đỗ Quang Tuyển sẽ chính thức lên đường tham dự cuộc thi này.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục