Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ma Thế Hồng tặng quà Tết tại huyện Chiêm Hóa

- Ngày 17-1, đồng chí Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã thăm, tặng quà Tết các gia đình người có công và người cao tuổi trên địa bàn huyện Chiêm Hóa.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Thiệp mừng thọ 100 tuổi và quà của
Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thành Đạm, thôn Khuôn Nhất, xã Nhân Lý.​

Tại xã Nhân Lý, đồng chí đã đến thăm cụ Nguyễn Thành Đạm, 100 tuổi, thôn Khuôn Nhất. Đồng chí thăm hỏi đời sống và chúc cụ luôn sống vui, sống khỏe, động viên con cháu tích cực phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới. Đồng chí trao Thiệp mừng thọ 100 tuổi và quà của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thành Đạm.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà mẹ liệt sỹ Ma Thị Việt, thôn Hùng Tiến, xã Hùng Mỹ.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà ông Ma Đình Cảnh, thôn Nà Giàng, xã Tân Mỹ​.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm, tặng của tỉnh cho bà Ma Thị Việt, mẹ liệt sỹ Ma Văn Doãn, thôn Hùng Tiến, xã Hùng Mỹ và ông Ma Đình Cảnh, thôn Nà Giàng, xã Tân Mỹ, người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Đồng chí bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực để thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa.

Tin, ảnh: Ngọc Hưng

Tin cùng chuyên mục