Hơn 200 vận động viên tham gia Giải bơi thiếu niên, nhi đồng

- Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, sáng 1-6, tại Trung tâm Văn hoá, thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Giải bơi thiếu niên, nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2024.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao giải cho vận động viên nội dung bơi ếch nam, 11 -13 tuổi.

Tham dự giải có hơn 200 vận động viên đến từ 6 huyện, thành phố. Các vận động viên tham gia thi đấu được chia làm 3 nhóm tuổi gồm từ 8-10 tuổi, 11-13 tuổi và 14-15 tuổi với các nội dung bơi tự do và bơi ếch.

Sau một ngày tranh tài, các vận động viên đã hoàn thành các nội dung thi đấu, cống hiến nhiều màn đua hấp dẫn cho khán giả. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 12 giải Nhất, 12 giải Nhì và 12 giải Ba cho các vận động viên. Đồng thời, giải phụ cho Hội đồng Đội TP Tuyên Quang có nhiều vận động viên đạt giải.

Giải bơi thiếu niên, nhi đồng là hoạt động thường niên nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào tập luyện bơi lội, phòng chống đuối nước. Qua đó, phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành trong công tác phòng chống đuối nước cho trẻ em, tạo điều kiện cho cán bộ, hướng dẫn viên cơ sở trao đổi kinh nghiệm; đồng thời phát hiện, tuyển chọn những vận động viên đạt thành tích, có năng khiếu để bồi dưỡng, tạo nguồn vận động viên chất lượng cao cho tỉnh.

Tin, ảnh: Lý Thu

Tin cùng chuyên mục