MobiFone Smart Travel - một “chạm” mở ra thế giới du lịch tiện ích

Là ứng dụng du lịch thông minh đầu tiên được phát triển bởi người Việt, dành cho mọi người Việt, MobiFone Smart Travel giúp kết nối mọi trải nghiệm du lịch trong tầm tay.

Du lịch 4.0 ra đời như một xu hướng tất yếu của kỷ nguyên số, làm thay đổi diện mạo của ngành Du lịch theo hướng tích cực.

Ứng dụng kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật, công nghệ thực tế ảo, dữ liệu lớn… vào ngành công nghiệp du lịch, các đơn vị kinh doanh đã và đang tạo động lực đổi mới ngành Du lịch, đem tới nguồn lợi ích phong phú cho cả người làm du lịch lẫn người trải nghiệm du lịch.

Tiên phong trong số đó phải kể đến MobiFone - đơn vị cho ra mắt MobiFone Smart Travel - ứng dụng du lịch thông minh đầu tiên được phát triển bởi người Việt, dành cho mọi người Việt.

Hơn cả một ứng dụng, MobiFone Smart Travel được coi là chìa khóa mở ra thế giới du lịch tiện ích và văn minh ngay trên chiếc smartphone. Ứng dụng này cung cấp các thông tin hữu ích, trải nghiệm tương tác ấn tượng nhờ công nghệ AR/VR hiện đại, đem đến mạng lưới dịch vụ du lịch đa dạng cho khách du lịch.

Với MobiFone Smart Travel, người dùng hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình, yên tâm về những lựa chọn dịch vụ du lịch: Không cần qua trung gian, không sợ bị "chặt chém", không còn lo lắng về những trải nghiệm không bảo đảm.

Người dùng có thể khám phá tour tham quan ảo trước khi đến các địa điểm du lịch nhờ công nghệ ảnh 360 độ - được thiết kế, bố cục giống hoàn toàn như tham quan thực tế. MobiFone Smart Travel sẽ đưa ra thông tin dưới dạng chữ, dạng âm thanh, hình ảnh, video về các điểm đến du lịch hấp dẫn, nhà hàng nổi tiếng thông qua giao diện bản đồ/giao diện tìm kiếm dễ dàng.

Thích nghi với bối cảnh Việt Nam mở cửa lại với du lịch quốc tế, MobiFone đã trang bị cho ứng dụng này khả năng khai báo nhập cảnh sau khi xuống máy bay, giúp công tác báo cáo, thống kê được số hóa và quản lý một cách dễ dàng hơn.

Đặc biệt, MobiFone Smart Travel bảo đảm cho người dùng trải nghiệm du lịch trực tuyến mượt mà và liền mạch nhờ hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam cho đường truyền ổn định. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có hệ thống cơ sở dữ liệu phong phú với thông tin đầy đủ được cập nhật liên tục giúp người dùng dễ dàng đưa ra những quyết định chính xác cho chuyến đi.

MobiFone Smart Travel được trang bị tính cá nhân hóa cao, sẵn sàng đưa ra những đề xuất hay dựa trên sở thích và lịch sử tìm kiếm của người dùng.

Với MobiFone Smart Travel, nỗi lo “không mang tiền mặt” hoàn toàn bị xua tan nhờ tính năng thanh toán trực tuyến an toàn, nhanh chóng với nhiều phương thức thanh toán cho người dùng lựa chọn.

Ra mắt ứng dụng MobiFone Smart Travel, MobiFone tung ra loạt ưu đãi độc quyền chưa từng có với mong muốn mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm tuyệt vời.

Cụ thể, người dùng đăng ký gói cước du lịch của MobiFone Smart Travel sẽ nhận ngay dung lượng data khủng để truy cập ứng dụng mà không lo về phí data roaming. Ngoài ra, người dùng MobiFone Smart Travel còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị như voucher du lịch, khuyến mãi đặc biệt từ các đối tác du lịch hàng đầu của MobiFone.

Chỉ cần một “chạm” tải xuống, người dùng đã có thể sở hữu siêu ứng dụng du lịch "MobiFone Smart Travel". Nắm bắt cơ hội này, mỗi chuyến đi không chỉ là khám phá, mà còn là trải nghiệm văn minh, tiện ích và đầy đủ nhất.

Với sự đồng hành của MobiFone Smart, mỗi hành trình du lịch hứa hẹn sẽ trở thành một câu chuyện đáng nhớ. Chần chừ gì nữa mà không tải xuống ngay hôm nay để không bỏ lỡ "chuyến tàu" du lịch thông minh cùng MobiFone? Có MobiFone Smart Travel, chuyến du lịch trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục