MyPoint chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng TNEX

Sự hợp tác giữa TNEX và giải pháp tiêu dùng thông minh MyPoint (do PayTech và MobiFone đồng sáng lập) hứa hẹn mang lại dịch vụ số thuận tiện nhất cho người dùng trong thời đại 4.0.

Đại diện TNEX và Công ty cổ phần PayTech (MyPoint). Ảnh: PayTech

Ứng dụng tích điểm đa năng MyPoint do MobiFone và PayTech đồng sáng lập mang đến nhiều tiện ích thông minh cho người dùng

Ra mắt vào năm 2021, MyPoint là ứng dụng ưu việt nằm trong hệ sinh thái của PayTech, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong giải pháp công nghệ, trung gian thanh toán. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm dịch vụ do MobiFone đồng sáng lập với mục tiêu nâng cao trải nghiệm, tạo ra lợi ích đa dạng cho người dùng.

Trong hơn 3 năm ra mắt, Công ty cổ phần PayTech và Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã không ngừng đổi mới và phát triển MyPoint với nhiều dịch vụ khác nhau như: Nạp thẻ, đăng ký gói cước, mua sắm tích điểm... nhằm đáp ứng yêu cầu về sự tiện lợi cũng như tối đa hóa lợi ích cho người Việt trong nhiều lĩnh vực, không chỉ là viễn thông.

Với chiến lược phát triển mạnh mẽ, MyPoint tiếp tục kết hợp cùng TNEX đem đến cho người dùng trải nghiệm tiêu dùng thông minh như: Quỹ đầu tư, hũ tích lũy, vay tiêu dùng... và tích điểm hoàn hảo, từ việc thực hiện các giao dịch đó và đổi thưởng.

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nhanh của người Việt

Trước đó, cuối tháng 2-2024, MyPoint (PayTech) và TNEX đã cùng ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược. “Bước ngoặt” mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện của hai bên, đồng thời, đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn mới cho việc hợp tác trải nghiệm số cho tối ưu hóa dịch vụ thanh toán, tài chính và tích điểm.

Cụ thể, MyPoint triển khai tích điểm 1% cho tất cả các giao dịch vay tiêu dùng thành công từ TNEX thông qua ứng dụng MyPoint. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ vay của TNEX một cách tiện lợi, mà còn tạo điều kiện tích lũy điểm, đổi quà hấp dẫn. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được một phần chi phí. Điểm tích lũy có thể đổi thành các quà tặng viễn thông: Thẻ nạp điện thoại, dung lượng data, phiếu giảm giá từ sàn thương mại điện tử và hơn 300 thương hiệu đa lĩnh vực khác. Đây chính là bước đầu trong quá trình hợp tác giữa PayTech (MyPoint) và TNEX nhằm tạo ra một môi trường thanh toán và tài chính uy tín, linh hoạt và tiện ích cho người dùng.

Trải nghiệm dịch vụ vay tiêu dùng và các ưu đãi khác từ MyPoint và TNEX tại https://bit.ly/baoMyPoint.

Bên cạnh đó, nằm trong hệ sinh thái số của MobiFone, MyPoint cũng cung cấp những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thuê bao MobiFone như: Tích điểm tới 5% các giao dịch viễn thông như nạp tiền điện thoại, đăng ký gói cước...

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục