Nhà ga mới Phú Bài đón đoàn khách Hàn Quốc đầu tiên

Hãng hàng không Vietjet vừa thực hiện chuyến bay thẳng đầu tiên kết nối cố đô Huế với thủ đô Seoul (Hàn Quốc), chuyến bay đầu tiên đưa du khách Hàn Quốc đến với nhà ga mới sân bay Phú Bài.

Hãng hàng không Vietjet thực hiện chuyến bay thẳng đưa du khách Hàn Quốc đến với cố đô cổ kính, thơ mộng Huế và ngược lại qua sân bay Phú Bài.

Chuyến bay đầu tiên kết nối Huế với Seoul được khai thác theo hình thức thuê chuyến (charter) bằng tàu bay hiện đại của Vietjet ngày 1/8, đưa du khách quốc tế đến với cố đô cổ kính, thơ mộng Huế và ngược lại.

Những hành khách trên chuyến bay đầu tiên đã được lãnh đạo hai địa phương, cảng hàng không, người dân,… nồng nhiệt chào đón và đặc biệt nhận được những món quà mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc ngay trong hành trình bay cùng đội tàu bay hiện đại, tiếp viên tận tâm, thân thiện và đa dạng sản phẩm dịch vụ của Vietjet, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Những hành khách trên chuyến bay đầu tiên đã được lãnh đạo hai địa phương, cảng hàng không, người dân,… nồng nhiệt chào đón.

Trước đó, Vietjet cũng khai thác đường bay quốc tế đầu tiên đến với Phú Bài từ Côn Minh (Trung Quốc), mở ra cơ hội phát triển hoạt động du lịch, giao thương,… mang du khách quốc tế đến với nhà ga mới Phú Bài, thành phố Huế. Những đường bay quốc tế của Vietjet đến với Phú Bài cũng đặt dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của nơi đây, mở ra những cơ hội phát triển mới.

Cố đô Huế là điểm đến được yêu thích của rất nhiều du khách khắp trong, ngoài nước, thành phố của festival và di sản văn hóa UNESCO. Từ Huế, du khách cũng dễ dàng tiếp tục hành trình khám phá con đường di sản miền trung với Hội An, Mỹ Sơn, Quảng Nam, Đà Nẵng,…

Với các đường bay quốc tế, đặc biệt là đường bay kết nối Huế với Seoul (Hàn Quốc), Vietjet chung tay cùng địa phương, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành xây dựng thêm nhiều sản phẩm, chương trình hấp dẫn, thu hút nhiều hơn du khách quốc tế, đưa kinh tế, du lịch địa phương phát triển hơn, xứng với tiềm năng và vị thế.

Cố đô Huế là điểm đến được yêu thích của rất nhiều du khách khắp trong, ngoài nước.

Với mạng bay phủ khắp các điểm đến trong khu vực, thế giới, Vietjet sẵn sàng đưa du khách quốc tế đến với Việt Nam, góp phần quảng bá hình ảnh một Việt Nam thân thiện, hiếu khách đến với bạn bè khắp thế giới cũng như đưa du khách Việt Nam đến các điểm đến nổi tiếng.

Trong 6 tháng đầu năm, Vietjet đã đưa 3,5 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam, góp phần phát triển du lịch, kinh tế giữa các nước trên những đường bay thẳng mà hãng đang khai thác.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Theo Baonhandan

Tin cùng chuyên mục