Suy thận độ 1 không còn là nỗi lo nhờ dùng Ích Thận Vương!

Bà Nguyễn Thị Quang (sinh năm 1955, trú tại số 239, tổ 1, Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang, Tuyên Quang - SĐT: 0948.527.070) phải chịu đựng nhiều triệu chứng suy thận độ 1 khó chịu như tiểu đêm nhiều lần, tiểu rắt, mất ngủ, phù và chuột rút.

Lo lắng khi nhận chẩn đoán suy thận độ 1

Cuối năm 2020, bà Quang bất ngờ phát hiện bệnh suy thận độ 1 sau một lần đi khám. Nhớ lại quãng thời gian đó, bà Quang bồi hồi kể lại: “Thời gian tôi phát hiện bệnh suy thận là cuối năm 2020. Đầu tiên là tôi bị đau lưng, đi tiểu không hết, kiểu đi tiểu rắt. Tôi còn đi tiểu 1 - 2 lần/đêm, vào là mất ngủ luôn, chân phù nặng. Về đêm, chân của tôi còn bị chuột rút, nhiều lúc cứ co lại là đau lắm.

Khi xuất hiện các triệu chứng này, tôi có đi khám thì bác sĩ nói là suy thận độ 1, chỉ số creatinin là 109 μmol/l. Sau đó, bác sĩ kê đơn cho tôi sử dụng đạm thận. Tôi dùng trong 1 tháng, sau thấy đạm thận đắt quá. Tôi lo lắng không biết nên uống thuốc gì để điều trị bệnh suy thận”.

Bà Quang kể lại quãng thời gian chiến đấu với căn bệnh suy thận độ 1

Kiểm soát triệu chứng suy thận độ 1 nhờ dùng Ích Thận Vương

Vì lo lắng tình trạng suy thận tiến triển nhanh chóng và kinh tế gia đình không đáp ứng được việc sử dụng đạm thận lâu dài, bà Quang mong muốn tìm một giải pháp giúp cải thiện bệnh an toàn, hiệu quả, giá cả phải chăng. May mắn thay, trong một lần gặp người bạn cũng đang mắc tình trạng suy thận, bà Quang được giới thiệu sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương.

Bà Quang kể: “Sau khi tôi dùng sản phẩm Ích Thận Vương trong khoảng 6 tháng, tôi đi khám thì chỉ số creatinin giảm xuống còn 103,2 μmol/l. Từ ngày dùng sản phẩm Ích Thận Vương với liều 4 viên/ngày, tôi không còn đau lưng, làm việc bình thường, không đi tiểu đêm và không bị chuột rút nữa. Tinh thần của tôi rất thoải mái, chân tôi cũng không bị phù. Tôi không bị mất ngủ nữa, buổi tối tôi ngủ một mạch từ 8 giờ tối đến 4 giờ sáng là tỉnh giấc”.

Nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược chống suy thận Ích Thận Vương với liều 4 viên/ngày, bệnh suy thận độ 1 của bà Quang đã được kiểm soát

Cho đến nay đã là 2 năm, bà Quang vẫn kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược chống suy thận Ích Thận Vương, không chỉ các triệu chứng suy thận độ 1 được cải thiện hoàn toàn mà tình trạng tăng huyết áp cũng được kiểm soát. Bà Quang chia sẻ: “Tôi cứ kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược chống suy thận Ích Thận Vương cho đến tận bây giờ, chỉ số huyết áp của tôi cũng được kiểm soát. Lúc chưa uống sản phẩm chống suy thận Ích Thận Vương là tôi đã bị tai biến do huyết áp cao. Tôi kiên trì sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương nên huyết áp ổn định chỉ ở mức 120/85 mmHg thôi”.

Không còn nỗi lo suy thận độ 1, bà Quang đã quay trở lại cuộc sống hàng ngày

Với mong muốn nhiều người bị suy thận biết đến giải pháp thảo dược Ích Thận Vương giúp cải thiện bệnh hiệu quả và không gây tác dụng phụ, bà Quang tươi cười chia sẻ: “Sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương rất là hiệu quả và không có tác dụng phụ gì cả. Tôi còn giới thiệu cho một bà ở trên phường Tân Quang, bà ấy cũng bị suy thận và đang sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương”.

Ích Thận Vương - Giải pháp hỗ trợ điều trị suy thận hiệu quả

Sản phẩm Ích Thận Vương mà bà Quang và nhiều người bị suy thận khác sử dụng hiệu quả có thành phần chính là dành dành. Nghiên cứu năm 2017 cho thấy, cây dành dành có tác dụng rất tốt trên các bệnh lý về thận, giúp chống xơ hóa, tăng tưới máu tới thận, giảm tổn thương thận, giảm chỉ số creatinin và hỗ trợ điều trị suy thận hiệu quả.

Bên cạnh dành dành, Ích Thận Vương còn chứa: Hoàng kỳ, đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương, râu mèo, mã đề,… được sản xuất với công nghệ lượng tử hiện đại, giúp loại bỏ tồn dư chất bảo vệ thực vật, gia tăng hàm lượng hoạt chất.

Kiên trì sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương sẽ giúp làm chậm tiến trình, giảm độ suy thận, giảm xanh xao, mệt mỏi, tiểu đêm, tiểu bọt, tiểu ra máu. Đồng thời Ích Thận Vương giúp giảm phù, rối loạn tiểu tiện, creatinin huyết và protein niệu; ngăn ngừa suy thận tiến triển do tiểu đường, tăng huyết áp, gút.

Ích Thận Vương - Dùng cho người suy thận, chạy thận.

Sản phẩm có mặt trên thị trường gần 15 năm, được đánh giá cao tại nhiều hội thảo khoa học trên toàn quốc. Cụ thể:

● Hội thảo “Chiến lược trong điều trị suy thận” tại Bệnh viện Bạch Mai năm 2010 với sự tham gia của GS.TS Nguyễn Nguyên Khôi - Nguyên Trưởng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Bạch Mai và đông đảo giáo sư, bác sĩ tại các bệnh viện ở Hà Nội.

● Hội thảo Thông tin cập nhật về chẩn đoán và điều trị suy thận mạn tại TPHCM năm 2010 với sự tham dự của PGS.TS. Vũ Đình Hùng, Phó Chủ tịch Hội Niệu - Thận học TP. Hồ Chí Minh cùng các GS, BS đầu ngành trong lĩnh vực y dược và các bác sĩ trên địa bàn TPHCM.

Theo khảo sát của VN-Economy, có tới 92,9% người dùng hài lòng về hiệu quả giảm triệu chứng phù nề, đau lưng, tiểu đêm, tiểu bọt, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt của Ích Thận Vương. Hãy kết hợp sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương để hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng suy thận nhé!

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Khánh Vy

Tin cùng chuyên mục