Tan sỏi mật chỉ sau 4 tháng, tôi không tin vào mắt mình!

Vô cùng bất ngờ khi đi khám sức khỏe định kỳ thì lại được chẩn đoán có sỏi mật kích thước lớn 16x7mm, ông Nguyễn Hữu Tín (trú tại phường Thanh Hà, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) tưởng như sẽ phải chấp nhận phẫu thuật cắt túi mật. Thế nhưng may mắn ông Tín biết đến bí quyết từ 8 thảo dược quý và kiên trì dùng trong 4 tháng, viên sỏi mật ban đầu đã chuyển thành dạng bùn, kích thước giảm rõ rệt chỉ còn 11x7mm.

Sỏi mật âm thầm tiến triển, vô tình phát hiện khi kích thước sỏi đã lớn

Với độ tuổi xế chiều ông Nguyễn Hữu Tín (trú tại phường Thanh Hà, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) những tưởng cuộc sống cứ thế trôi qua bình yên. Ông luôn tâm niệm mình sống khoa học sẽ sống vui, sống khỏe mạnh nhưng chỉ đến khi ông Tín vô tình đi khám sức khỏe định kỳ và phát hiện có viên sỏi mật lớn trong cơ thể.

Ông Tín tâm sự: “Từ khi phát hiện sỏi mật cho đến nay thì cũng chưa có triệu chứng gì rõ ràng hết, sức khỏe vẫn hoàn toàn bình thường. Đi khám sức khỏe định kỳ thì bác sĩ tư vấn là viên sỏi mật 16x7mm đã quá to rồi, phải phẫu thuật cắt túi mật…”

Mọi thứ ập đến quá bất ngờ khiến ông Tín hoang mang vô cùng, sức khỏe mình vẫn tốt thì có nên mổ ngay không và sau ca mổ có ảnh hưởng gì không. Cuối cùng ông quyết định tạm xin bác sĩ hoãn phẫu thuật để về trao đổi thêm với gia đình.

Phiếu siêu âm của ông Tín ngày 07/04/2023 cho thấy có sỏi mật 16x7mm

Nhờ giải pháp từ 8 thảo dược, kích thước sỏi mật được bào mòn rõ rệt

Về nhà, ông Tín lang thang trên mạng và đọc được rất nhiều thông tin về những giải pháp hỗ trợ điều trị sỏi mật từ thảo dược. Ông còn cẩn thận liên hệ với từng nơi, nghe tư vấn trực tiếp để hiểu hơn về từng giải pháp. Trong đó, ông ấn tượng nhất với dược sĩ tư vấn của sản phẩm Kim Đởm Khang nên quyết định ra ngay nhà thuốc mua về sử dụng: “Tôi biết Kim Đởm Khang là qua một dược sĩ tư vấn cho nên cũng phần nào yên tâm rồi, lại thấy sản phẩm chuyên biệt cho bệnh sỏi mật, hiệu quả rất tốt với sỏi túi mật nên tôi tin tưởng mua luôn liệu trình 1 tháng sử dụng”.

Với thành phần 8 thảo dược quý đã có nghiên cứu tại viện quân y 103, Kim Đởm Khang nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành. Đặc biệt, từ khi ra mắt vào năm 2012 đến nay, Kim Đởm Khang vẫn đang là giải pháp duy nhất từ thảo dược chuyên biệt cho bệnh sỏi mật có nghiên cứu bài bản. Sản phẩm đã giúp cho hàng triệu người thoát được bệnh sỏi mật, xua tan nỗi lo phải phẫu thuật hay can thiệp. Và trường hợp của ông Tín tiếp tục là minh chứng rõ nét cho hiệu quả của Kim Đởm Khang với bệnh sỏi mật.

Mới sử dụng được 5 hộp Kim Đởm Khang đầu tiên, ông Tín đã bắt đầu cảm nhận những dấu hiệu tích cực, ăn uống ngon miệng hơn và sức khỏe tốt lên nhiều. Đến khi dùng được 4 tháng với liều 6 viên/ ngày, ông Tín đi khám lại thì quá bất ngờ vì viên sỏi mật lớn 16x7mm ban đầu, giờ đã chỉ còn là khối bùn 11x7mm, cân nặng cũng cải thiện từ 52kg lên 59kg.

“Bác sĩ khám còn hỏi tôi là ông dùng thuốc chi mà tài thế, sỏi mật giảm rõ rệt luôn mà dạng bùn thế này thì tan dễ hơn là dạng viên ban đầu đấy. Tôi bảo là tôi chỉ dùng duy nhất sản phẩm Kim Đởm Khang, không dùng cái gì khác. Thì bác sĩ bảo thế tốt quá, ông kiên trì dùng thêm đến khi sỏi tan hoàn toàn là không phải phẫu thuật nữa rồi…”

Tin tưởng theo tư vấn của bác sĩ cũng như hiệu quả sản phẩm, ông Tín quyết tâm sử dụng đúng hướng dẫn đến khi sỏi mật tan hoàn toàn. Với những đáp ứng bước đầu sau 4 tháng ngắn ngủi, chắc chắn rằng không bao lâu nữa sỏi mật có thể biến mất mà không cần phải phẫu thuật cắt túi mật. Ông Tín cũng mong rằng Kim Đởm Khang có thể truyền thông câu chuyện của ông đến nhiều người bệnh khác, giúp họ có thêm lựa chọn an toàn, hiệu quả trên hành trình bài sỏi mật vốn nhiều gian nan và mệt mỏi.

Phiếu siêu âm ngày 10/08 cho thấy ông Tín chỉ còn sỏi bùn 11x7mm

Kim Đởm Khang - Bào mòn sỏi mật, khỏi lo trướng đầy [nghiên cứu tại viện 103]

Kim Đởm Khang là sản phẩm chuyên biệt cho bệnh sỏi mật, có nghiên cứu hiệu quả tại viện 103

Ra đời từ năm 2012, Kim Đởm Khang là giải pháp chuyên biệt hỗ trợ bệnh sỏi mật từ thảo dược duy nhất hiện nay có nghiên cứu hiệu quả tại viện 103. Với thành phần 8 thảo dược quý đem lại tác động toàn diện trên hệ thống gan mật, kết quả nghiên cứu của Kim Đởm Khang cho thấy:

- Hơn 81% người dùng tan sỏi mật sau 6 tháng sử dụng

- Hơn 93% người dùng hết triệu chứng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, vàng da… sau 3 tháng

- An toàn, không có tác dụng phụ, dùng càng lâu càng tốt cho chức năng gan và ngăn sỏi tái phát.

Khi mua sản phẩm, bạn có thể đặt nhà phân phối giao tận nơi hoặc là mua trực tiếp tại nhà thuốc. Lưu ý là để mua đúng sản phẩm tại nhà thuốc, hãy lưu hình ảnh sản phẩm và gọi đúng tên “Kim Đởm Khang”. Trong trường hợp không có sẵn sản phẩm thì cũng không mua sản phẩm khác mà có thể nhờ nhà thuốc lấy hàng giúp, thường sẽ có trong vòng 1-2 ngày thì bạn có thể quay lại nhà thuốc mua.

Kim Đởm Khang là lựa chọn ưu tiên của nhiều chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ nhờ nghiên cứu bài bản và hiệu quả thực tế.

TPBVSK Kim Đởm Khang không hại gan thận, không tương tác khi dùng cùng thuốc hay TPBVSK khác. Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất. Vì thế, người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

Tốt nhất, người bệnh nên sử dụng Kim Đởm Khang theo liệu trình khuyến cáo là tối thiểu từ 3-6 tháng trở lên. Việc mua đủ theo liệu trình vừa giúp người bệnh dễ theo dõi hiệu quả sản phẩm, lại vừa giúp tối ưu chi phí bởi hiện nay nhãn hàng đang có rất nhiều ưu đãi, mua càng nhiều thì ưu đãi càng sâu. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nên kết hợp sử dụng Kim Đởm Khang với một chế độ ăn khoa học và một lối sống lành mạnh để đạt được hiệu quả cao nhất.

* Sản phẩm hiện có phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Kim Đởm Khang là sản phẩm nổi tiếng của Công ty Đông Tây.

Thu Hà

Tin cùng chuyên mục