Trên 600 người tham gia phiên giao dịch việc làm kết nối doanh nghiệp và người lao động huyện Sơn Dương

- Ngày 24-12, tại Trường THPT Sơn Dương, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Trung tâm GDNN- GDTX huyện Sơn Dương tổ chức phiên giao dịch việc làm kết nối doanh nghiệp và người lao động huyện Sơn Dương năm 2023. 

Đông đảo học sinh tham gia tư vấn nghề nghiệp.

Phiên giao dịch việc làm kết nối doanh nghiệp và người lao động huyện Sơn Dương thu hút 12 đơn vị, doanh nghiệp tham gia. Tại phiên giao dịch, các đơn vị, doanh nghiệp đã thông tin về nhu cầu tuyển dụng lao động, điều kiện làm việc, cơ hội việc làm và những kiến thức về thị trường lao động trong và ngoài nước…. giúp người lao động tại huyện tìm được địa chỉ việc làm tin cậy, gặp gỡ trực tiếp với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, tham khảo thị trường lao động trong, ngoài nước. Với các em học sinh năm cuối cấp THPT, sẽ có định hướng được nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Đây là hoạt động thiết thực giúp người lao động, học sinh tiếp cận thông tin việc làm có cơ hội tìm kiếm được việc làm phù hợp theo nguyện vọng, khả năng và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, nhằm tăng thu nhập, từng bước ổn định cuộc sống. 

 

Tin, ảnh: Lý Thu

Tin cùng chuyên mục