Trên 91,1 triệu đồng ủng hộ gia đình em Hà Đức Lâm

- Chiều ngày 7-12, Báo Tuyên Quang và một số nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà cho gia đình em Hà Đức Lâm, học sinh lớp 11B4, trường THCS Thái Hòa (Hàm Yên), cư trú tại thôn tại thôn Gạo Đình, xã Đức Ninh.

Chuyên mục Nhịp cầu nhân ái Báo Tuyên Quang, ngày 2-12 có đăng thông tin “Em Hà Đức Lâm bị thương nặng do tai nạn giao thông cần sự giúp đỡ”, đến nay gia đình em đã nhận được sự giúp đỡ của các cơ quan, ban, ngành, tổ chức, cá nhân với tổng số tiền trên 91,1 triệu đồng.

Báo Tuyên Quang và các mạnh thường quân tặng quà cho gia đình em Hà Đức Lâm.

Qua chuyên mục Nhịp cầu nhân ái, Báo Tuyên Quang và Facebook cá nhân phóng viên Minh Thủy kêu gọi ủng hộ được số tiền 11 triệu đồng. Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các học sinh trong toàn trường THPT Thái Hòa (Hàm Yên) ủng hộ 2 đợt được trên 45 triệu đồng; CLB Trái tim yêu thương huyện Hàm Yên ủng hộ trên 6,6 triệu đồng; chị Lê Thị Hoài - Hàm Yên kết nối với các mạnh thường quân ủng hộ trên 16,6 triệu đồng; Facebook Phạm Lê Vân, Huy Trặng đường xa, Bùi Thị Thúy kết nối các nhà hảo tâm ủng hộ 6,6 triệu đồng; các mạnh thường quân gửi qua số tài khoản của chị Hà Thị Ngọc Bích, mẹ đẻ cháu Lâm được trên 5,3 triệu đồng.

CLB Trái tim yêu thương huyện Hàm Yên tặng quà gia đình em Hà Đức Lâm.

Em Hà Đức Lâm, lớp 11B4, trường THPT Thái Hòa (Hàm Yên) bị tai nạn giao thông được các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh hết sức cứu chữa, nhưng em đã không qua khỏi, em đã mất vào 9 giờ sáng ngày 6-12. Số tiền Báo Tuyên Quang và các nhà hảo tâm ủng hộ sẽ trích một phần lo hậu sự cho em, phần còn lại để gia đình trang trải cuộc sống, vượt qua khó khăn trước mắt.

Facebook Phạm Lê Vân, Huy Trặng đường xa, Bùi Thị Thúy kết nối các nhà hảo tâm tặng quà gia đình em Hà Đức Lâm.

Báo Tuyên Quang xin chân thành cảm ơn các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm trên mọi miền đất nước đã chung tay giúp đỡ em Hà Đức Lâm.

Tin, ảnh: Minh Thủy

Tin cùng chuyên mục