Việt Nam vô địch giải bóng chuyền nam Quân đội các nước ASEAN

Tối 8/10, Giải bóng chuyền nam trong nhà Quân đội các nước ASEAN năm 2023 đã diễn ra hai trận đấu. Đó là trận tranh huy chương đồng giữa đội tuyển Quân đội Indonesia và đội tuyển Quân đội nhân dân Lào; trận chung kết giữa đội tuyển Quân đội nhân dân Việt Nam và đội tuyển Quân đội Hoàng gia Thái Lan.

Việt Nam vô địch giải bóng chuyền nam Quân đội các nước ASEAN.

Cụ thể, kết quả chung cuộc gồm: Trận đấu tranh hạng ba, Indonesia thắng Lào với tỷ số 3-1, tỷ số 4 séc lần lượt là: 25-23, 25-15, 22-25, 25-16.

Trong trận tranh hạng nhất, Việt Nam thắng Thái Lan 3-1, tỷ số 4 séc đấu lần lượt là: 25-23, 26-28, 25-18, 25-22.

Giải bóng chuyền nam Quân đội các nước ASEAN năm 2023 diễn ra từ ngày 3 đến 8/10. Tham gia Giải có 160 huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc thuộc 7 đội tuyển đại diện Quân đội các nước: Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Thái Lan và chủ nhà Việt Nam.

Sau 6 ngày thi đấu, với nỗ lực quyết tâm cao của 7 đoàn thể thao đại diện cho Quân đội các nước ASEAN, Giải bóng chuyền nam Quân đội các nước ASEAN năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là cơ hội tốt cho Quân đội các nước ASEAN giao lưu, thúc đẩy hợp tác, góp phần giữ vững hòa bình, ổn định và phát triển chung của khu vực cũng như trên thế giới.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa khẳng định: Giải bóng chuyền nam Quân đội các nước ASEAN năm 2023 là hoạt động giao lưu thể thao quân sự trực tiếp, có ý nghĩa quan trọng, là minh chứng rõ nhất thể hiện tình đoàn kết, hữu nghị và phát triển của Quân đội các nước ASEAN.

Thông qua giải đấu lần này đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ, đánh dấu bước phát triển quan trọng trong hợp tác giữa Quân đội các nước ASEAN.

Kết thúc Giải đấu, ban tổ chức tặng cúp, huy chương và tiền thưởng cho các đội Nhất, Nhì, Ba, tặng Kỷ niệm chương cho các đội còn lại.

Theo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục