Bé trai rơi xuống trụ bê tông tại Đồng Tháp được xác định đã tử vong

Lực lượng chức năng đã nỗ lực cứu hộ em Thái Lý Hạo Nam bị mắc kẹt trong trụ bê tông nhưng bất thành. Hiện các đơn vị đang cố gắng đưa thi thể em ra ngoài.

Lực lượng cứu nạn làm việc cả ngày, đêm nỗ lực cứu hộ nhưng bất thành - Ảnh: TTXVN

Tối 4/1, trao đổi với báo chí, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, lực lượng chuyên môn xác định cháu Thái Lý Hạo Nam (sinh năm 2012) ngụ xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp đã tử vong.

Kể từ khi em Nam rơi xuống trụ bê tông sâu 35 m, lực lượng chức năng nỗ lực cứu hộ nhưng bất thành. Hiện nay, các đơn vị chức năng vẫn cố gắng thực hiện các giải pháp để đưa thi thể em ra khỏi cọc bê tông.

Theo thông tin đã đưa, vào lúc 11h30' ngày 31/12/2022, một nhóm trẻ em lẻn vào công trường và được bảo vệ phát hiện, đuổi ra khỏi công trường. 

Tuy nhiên, đến khoảng 11h50', công trường đang nghỉ trưa, nhóm trẻ nói trên lại lẻn vào công trường phía mố MA. Sau đó, một cháu bé đã lọt vào trong lòng cọc ống D500 tại mố MA (Cọc C1-MA) có đường kính trong cọc 25 cm.

Ngay sau khi nhận thông tin, Sở Giao thông Vận tải, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông, địa phương và các đơn vị cứu hộ đã đến hiện trường dùng các biện pháp, bơm oxy tạo dưỡng khí cho bé... các đơn vị đang nỗ lực, phối hợp cùng nhà thầu, cơ quan chức năng, lực lượng cứu hộ tiến hành cứu nạn.

Theo Chinhphu.vn

Tin cùng chuyên mục