Bí kíp để teo u tuyến giáp tránh phải mổ sau 2 tháng

Mang trong mình căn bệnh u tuyến giáp Tirads 3 khiến bà Vũ Thị Xa (trú tại thôn Đông Hào, Xã Quang Minh, Huyện Gia Lộc, Hải Dương) lo lắng, mệt mỏi, vướng cổ, khó nuốt, tưởng chừng chỉ còn cách “ngồi không” để chờ mổ. Nhưng thật may mắn khi bà đã tìm được giải pháp thảo dược hỗ trợ thu nhỏ khối u, cải thiện bệnh hiệu quả.

Hoang mang, lo lắng vì mắc u tuyến giáp Tirads 3 suýt phải mổ

Khoảng giữa năm 2022, bà Xa cảm thấy sức khỏe mình ngày càng yếu đi, người mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì. Đặc biệt, bà thấy cổ mình nổi u cục lớn, nuốt vướng, ăn uống khó khăn và ho rất nhiều. Thấy xuất hiện nhiều triệu chứng lạ, bà Xa rất lo lắng và liền lên Hà Nội để kiểm tra sức khỏe. Sau khi làm các xét nghiệm cần thiết, bác sĩ kết luận bà mắc u tuyến giáp Tirads 3. Bà Xa chia sẻ: “Hồi đó tôi mệt mỏi vô cùng, chân tay thì bủn rủn, chẳng thiết tha làm gì. Đặc biệt là khi nói thì có cục u ở cổ cứ đưa lên đưa xuống, có thể sờ thấy được. Cục u ở cổ to khiến tôi ăn uống cũng khó khăn, phải lựa mãi mới nuốt trôi miếng cơm. Người ta nói ăn được ngủ được là tiên, mà tôi thì ăn đã khó, nay đến giấc ngủ cũng không được yên vì ho liên tục. Tối nào ông chồng tôi cũng phàn nàn bảo: “Bà ho cả đêm ai mà ngủ được”. Khoảng mấy tháng ấy tóc tôi cũng rụng nhiều lắm mà tôi không biết tại sao. Hàng xóm nói da dẻ tôi dạo này xanh quá chắc bị bệnh gì rồi. Thế là tôi đi khám bệnh viện thì bác sĩ bảo mắc u tuyến giáp Tirads 3.”

Bà càng hoang mang, lo lắng hơn khi bác sĩ khuyên u (nhân) tuyến giáp Tirads 3 thì chưa cần mổ nhưng nếu bệnh tiến triển thành Tirads 4 thì sẽ phải tiến hành phẫu thuật.

Kết quả thăm khám tại bệnh viện Hà Nội của bà Xa.

Bí kíp thu nhỏ khối u tuyến giáp tránh phải mổ nhờ thảo dược

Không dám để bệnh nặng mới chữa, nên khi biết mình mắc bệnh u tuyến giáp, bà Xa đã uống nhiều thuốc, cả tây y cả đông y đều đã thử qua. Ấy vậy mà bệnh không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Tưởng chừng chỉ còn cách “ngồi không” để chờ mổ, nhưng may mắn thay, bà Xa đã tìm được giải pháp giúp mình lấy lại được niềm tin vào cuộc sống. Trong khoảng thời gian chờ mổ, bà ra hiệu thuốc gần nhà và được chị dược sĩ đứng quầy tư vấn cho sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương để teo nhỏ khối u tuyến giáp, tránh phải phẫu thuật.

“Tôi đi ra quầy thuốc của cô Thúy gần nhà thì được cô tư vấn cho sử dụng Ích Giáp Vương. Cô ấy dặn tôi phải kiên trì sử dụng mấy tháng mới có hiệu quả nên tôi cũng đặt niềm tin dùng thử xem sao. Ấy thế mà chỉ sau có 2 tháng dùng Ích Giáp Vương, tôi thấy người khỏe hơn, cổ nhẹ hẳn luôn và không còn thấy u cục lên xuống khi nói nữa. Tôi vui lắm vì cổ không còn nổi cục u nên ăn uống cũng dễ nuốt hơn, ăn khỏe ngủ khỏe, không lo nghĩ gì cả” Bà Xa hân hoan chia sẻ.

Bà Xa vui mừng chia sẻ lại cho chúng tôi sau một thời gian kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương

Thấy bệnh đỡ nhiều hơn trước, bà Xa kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương đều đặn mỗi ngày 4 viên, chia làm 2 viên buổi sáng và 2 viên buổi tối. Sau 3 tháng dùng sản phẩm này, bà đi tái khám và nhận được một kết quả ngoài mong đợi. Bà Xa kể lại: “Khi tôi khám lại, bác sĩ ngạc nhiên hỏi tôi dùng thuốc gì không thì tôi bảo: Tôi có uống sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương 3 tháng nay. Bác sĩ nói khối u của tôi đã teo nhỏ nhiều rồi. Bác sĩ còn khuyên tôi tiếp tục sử dụng Ích Giáp Vương vì tôi có những cải thiện rất tốt. Đúng là từ khi tôi sử dụng Ích Giáp Vương, người tôi khỏe khoắn lại không còn nghĩ ngợi gì hết nữa. Từ khi phát hiện bị u tuyến giáp, tôi gầy guộc đi, không muốn làm ăn gì mà người cứ bủn rủn, tóc thì rụng nhiều. Hiện giờ tôi uống sắp được 4 tháng thì thấy không còn nghẹn cổ, ăn uống dễ dàng, khối u không còn đưa lên, đưa xuống nữa, tóc cũng mượt mà không bị rụng lả tả như hồi trước, cơn ho đêm cũng hết, vợ chồng ngủ ngon giấc tới sáng.”

Hình ảnh bà Xa vui vẻ làm việc, chăm lo cho gia đình.

Không chỉ bà Xa, hiện nay có hàng ngàn người bị bệnh u nhân tuyến giáp, suy giáp, cường giáp đã cải thiện bệnh đáng kể nhờ kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương mỗi ngày. Sản phẩm Ích Giáp Vương với thành phần chính là hải tảo, giúp ngăn chặn sự phát triển của u nhân tuyến giáp, teo nhỏ khối u, từ đó giảm nhanh các triệu chứng khó thở, ho, khàn giọng, nuốt vướng, mệt mỏi,... do bệnh gây ra; từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh tuyến giáp.

Đặc biệt, Ích Giáp Vương được ứng dụng công nghệ mới lượng tử Quantum tiên tiến, hiện đại bậc nhất Việt Nam cho tác dụng teo u, giảm bướu, cải thiện triệu chứng bệnh tuyến giáp nhanh, mạnh, hiệu quả. Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam, năm 2022 cho thấy, có đến 97% người dùng hài lòng và rất hài lòng sau khi dùng Ích Giáp Vương. Năm 2024, Ích Giáp Vương vinh Dự nhận được giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia.

Ích Giáp Vương - Suy giáp cường giáp, bướu to; Bình ổn tuyến giáp chớ lo bệnh này.

Nếu đang mắc u tuyến giáp như bà Xa hay các bệnh tuyến giáp khác, bạn đừng quên sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương để teo nhỏ khối bướu tránh phải mổ nhé. Để tìm hiệu thuốc gần nhất có bán sản phẩm, bạn hãy xem tại điểm bán Ích Giáp Vương.

Kim Ngân

* Ích Giáp Vương là một sản phẩm nổi tiếng của Dược phẩm Á Âu. Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin cùng chuyên mục