Học bí quyết hết khàn tiếng, viêm thanh quản nhờ Tiêu Khiết Thanh

Khàn tiếng, hụt hơi, nói vài câu là mất tiếng do viêm thanh quản khiến chị Đặng Thu Trang (trú tại số nhà 11, Tổ 3, Khu Thọ Sơn, Yên Thọ, Đông Triều, Quảng Ninh) tự ti, ngại trò chuyện cùng mọi người. Thật may mắn, nhờ tin dùng viên uống thảo dược Tiêu Khiết Thanh, chị đã tìm lại giọng nói trong trẻo chỉ sau 3 tháng.

Tự ti vì khàn tiếng, hụt hơi kéo dài do viêm thanh quản

Chị Trang bán hàng ở chợ thị xã Đông Triều đã nhiều năm nay. Vốn tính xởi lởi, hay nói cười vui vẻ, hàng ngày phải giao tiếp với khách hàng, nên sức khỏe thanh quản, cổ họng của chị cũng không được tốt. Lâu lâu, chị lại ho, đau họng, khàn tiếng nhưng uống thuốc vài ngày là thuyên giảm.

Thế nhưng, vào khoảng tháng 5, không giống như trước đó, chị Trang xuất hiện tình trạng khàn tiếng, hụt hơi kéo dài nhiều ngày. Nhớ lại quãng thời gian này, chị kể: “Tầm giữa năm nay, tôi bỗng gặp tình trạng khàn tiếng, hụt hơi, nói không ra tiếng. Khi nói chuyện cảm nhận được rõ cái dây thanh quản rung lên, nói được lúc là thấy mệt, khó thở, muốn nói mà giọng cứ lạc đi, đôi lúc mất hẳn tiếng, khó chịu vô cùng.

Chị Trang từng có thời gian bị khàn tiếng, viêm thanh quản kéo dài.

Khoảng một tháng sau, thấy các triệu chứng không đỡ mà có phần còn nặng thêm, lúc này tôi mới tới bệnh viện. Sau khi kiểm tra, bác sĩ nói trường hợp của tôi là bị viêm thanh quản, nhưng không điều trị sớm nên bệnh trở nặng. Do đó, bác sĩ chỉ định tôi nhập viện để điều trị, tiêm với uống thuốc. Sau khoảng 10 ngày, bác sĩ nội soi thấy thanh quản đã hết viêm nên cho tôi xuất viện. Trước khi ra về, bác sĩ cũng dặn thêm, trường hợp của tôi điều trị như vậy cũng chỉ cải thiện được khoảng 60-70% thôi, chứ giọng nói sẽ không được như trước nữa”.

Hết khàn tiếng, lấy lại tự tin, hát hò thoải mái nhờ viên uống thảo dược

Sau thời gian điều trị ở viện về, chị Trang quả thực thấy giọng nói của mình không còn được như trước. Chị thấy giọng cứ khàn khàn, nói vài câu là thấy mệt, rồi có lúc giọng lạc hẳn đi. Quyết không để khàn tiếng, mất tiếng “đeo bám” cả đời, chị cố gắng tìm cách chạy chữa. Và may mắn đã mỉm cười khi chị biết đến sản phẩm thảo dược. Chị vui vẻ chia sẻ:

“Sau khi ra viện, thấy giọng nói không ổn, tôi có ra hiệu thuốc gần nhà và thử hỏi chị dược sĩ đứng quầy xem có cách nào không. Nghe tôi kể lại tình trạng bệnh, chị liền giới thiệu luôn sản phẩm Tiêu Khiết Thanh.

Sử dụng Tiêu Khiết Thanh được khoảng 1 tháng là tôi thấy giọng cũng cải thiện chút, nhưng nói chưa được tròn vành rõ tiếng, người vẫn mệt. Kiên trì dùng thêm tới nay được 3 tháng là tôi thấy giọng nói của mình ổn lắm, trong trẻo hơn. Tôi cũng không còn bị hụt hơi, nói nhiều không thấy mệt mỏi và lạc giọng nữa. Hiện tôi vẫn duy trì dùng Tiêu Khiết Thanh ngày 2 viên để bảo vệ dây thanh quản, phòng ngừa khàn tiếng, viêm thanh quản tái phát”.

Nhờ Tiêu Khiết Thanh, chị Trang đã hết khàn tiếng, viêm thanh quản

Vậy là nhờ tin dùng viên uống thảo dược Tiêu Khiết Thanh, chị Trang đã lấy lại được giọng nói trong khỏe, không còn khàn tiếng, hụt hơi, tự tin trò chuyện, giao thiệp với mọi người.

Tại sao người bị khàn tiếng, viêm thanh quản nên lựa chọn Tiêu Khiết Thanh?

Hiện nay,  Tiêu Khiết Thanh đang là sản phẩm nổi bật giúp giảm các triệu chứng khàn tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản. Công thức độc đáo chứa các thành phần gồm rẻ quạt, bồ công anh, bán biên liên, sói rừng. Trong đó, nhiều nghiên cứu cho thấy thân và rễ rẻ quạt chứa hoạt chất như isoflavonoid, flavonoid giúp kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa mạnh.

Đặc biệt, Tiêu Khiết Thanh được bào chế bằng công nghệ lượng tử, giúp đảm bảo loại bỏ tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong nguyên liệu thô, duy trì tối đa hàm lượng hoạt chất trong cao dược liệu, từ đó giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam vào năm 2021, có tới hơn 90% người dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Tiêu Khiết Thanh.

Hơn 90,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng sau khi dùng Tiêu Khiết Thanh

Trong chương trình Tư vấn sức khỏe trên truyền hình, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh đã đánh giá công dụng của sản phẩm như sau: “Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chứa thành phần chính là cao rẻ quạt có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất mạnh. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn chứa các thảo dược quý khác giúp làm ấm, phục hồi niêm mạc đường hô hấp nhanh chóng. Nhờ vậy, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị khàn tiếng, viêm thanh quản hiệu quả và an toàn”.

Nếu đang mắc bệnh lý khàn tiếng, viêm thanh quản như chị Trang, bạn đừng quên sử dụng sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh để giọng nói trong sáng hơn nhé!

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Minh Thư

Tin cùng chuyên mục