Dự báo thời tiết Tuyên Quang ngày 28 tháng 7 năm 2025

19:28, 27/07/2025


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Từ bản làng lên sàn số
Từ bản làng lên sàn số
27/07/2025
Vị Xuyên “Hào khí một thời, ân tình muôn thuở”
Tháng 7 lại về trên biên giới Vị Xuyên, từng dòng người nối nhau lặng lẽ thắp những nén hương thơm lên các phần mộ liệt sĩ.
27/07/2025
Những người tạo thế cho vườn duối hàng trăm năm tuổi
Ở phường Minh Xuân (tỉnh Tuyên Quang) có một vườn duối với đủ các dáng thế. Có những cây duối vài chục năm tuổi, có những cây tuổi đời hàng trăm năm, đã được Nhà vườn Tuấn Mai ở Tổ Ỷ La 4, phường Minh Xuân tỉnh Tuyên Quang sưu tầm trên mọi miền Tổ quốc quy tụ về đây. Qua quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng, tạo tác, nhà vườn đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.
27/07/2025
Thương binh tàn nhưng không phế
Thưa quý vị! Chiến tranh đã lùi xa, nhưng những vết thương chiến tranh vẫn còn đó. Có những vết thương không thể nhìn bằng mắt, nhưng vẫn đau đáu trong tim suốt một đời. Có những người trở về từ chiến tranh với những vết thương khiến cơ thể không còn nguyên vẹn, nhưng họ vẫn đang từng ngày, từng giờ nỗ lực sống thật ý nghĩa và trọn vẹn.
26/07/2025