Ocean Edu tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm ngày thành lập

- Vừa qua, ngày (5-2), tại trường Đại học Vin University, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2023 và kỷ niệm 17 năm thành lập Ocean Edu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc trong chuỗi hành trình, sứ mệnh “Lan tỏa tri thức, giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu.

Ông Nguyễn Văn Thưởng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ocean Edu phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thưởng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Ocean Edu khẳng định: “17 năm qua là một chặng đường đầy gian nan, thử thách, với biết bao sóng gió trên hành trình xây dựng và phát triển Ocean Edu để đến ngày hôm Ocean Edu trở thành niềm tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành giáo dục lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.

Từ một trung tâm Anh ngữ quốc tế đào tạo tiếng Anh dành cho học sinh từ cấp mầm non, tiểu học, trung học cho tới đào tạo tiếng Anh dành cho sinh viên và người đi làm, đến nay Ocean Edu đã phát triển thành một hệ thống hơn 150 trung tâm đặt tại 43 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài chất lượng cao, cùng với 2.000 cán bộ quản lý và nhân viên người Việt Nam đã đào tạo thành công trên 150.000 học viên mỗi năm với các chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế, trong đó, có hơn 10.000 học viên đạt chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge... và trong 17 năm đã giúp cho hàng triệu học viên học giỏi tiếng Anh cũng như hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo đã là minh chứng cho những thành công trên con đường sự nghiệp giáo dục này”.

Ông Trần Văn Đạt, Vụ trưởng Vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ cũng vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của đại diện các quý vị đại biểu Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đại diện phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Đạt, Vụ trưởng Vụ giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo chia sẻ: “Từ một trung tâm Anh ngữ quốc tế tư thục, bền bỉ trong suốt 17 năm qua Ocean Edu đã không ngừng nỗ lực, để đóng góp một phần không nhỏ trong việc phát triển tiếng Anh cho các em học sinh trên toàn quốc. Không riêng ở trong nước, nhiều tổ chức quốc tế như các trường Đại học, các tổ chức khảo thí quốc tế, các nhà xuất bản hay các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới đã trao tặng rất nhiều những giải thưởng, danh hiệu cao quý cho Ocean Edu. Những con số biết nói, đó là sự khẳng định, là sự ghi nhận lớn nhất và quan trọng nhất cho hành trình 17 năm phụng sự sứ mệnh “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” của Ocean Edu”.

Lễ tổng kết năm 2023 và Mừng sinh nhật Ocean Edu 17 tuổi diễn ra tại trường Đại học Vin University.

Chương trình “Lễ tổng kết năm 2023 và mừng sinh nhật Ocean Edu” đã để lại rất nhiều dấu ấn trong mỗi cán bộ nhân viên, thầy cô trên toàn hệ thống, mỗi con người Ocean Edu đều mang trên mình một màu xanh, màu xanh của sự tươi mới, của tuổi trẻ và của niềm hy vọng vào chặng đường phía trước.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã dành nhiều phần quà để tri ân những nỗ lực của nhân sự trên toàn hệ thống, tri ân các đối tác, khách hàng thân thiết của Ocean Edu toàn quốc trong suốt 17 năm vừa qua. Nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày thành lập, Ocean Edu tri ân tới tất cả các khách hàng, học viên học bổng tiếng Anh khi đăng ký nhập học tại Ocean Edu.

Trong năm 2024, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới, nhằm mang lại một môi trường học tập tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp nâng cao giá trị tri thức qua các khóa học, đáp ứng được các nhu cầu của xã hội.

Bài, ảnh: Mạnh Tùng

Tin cùng chuyên mục