Tại sao người bị suy thận nên dùng Ích Thận Vương?

Ích Thận Vương sản phẩm giúp cải thiện chức năng thận, giảm độ suy thận, giảm chỉ số creatinin; bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận; hỗ trợ kiểm soát triệu chứng và biến chứng của suy thận; ngăn ngừa suy thận tiến triển do đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh về thận.

Suy thận khiến sức khỏe suy giảm

Ông Nguyễn Hữu Hoàn (sinh năm 1957 - SĐT: 0397.037.250) ở Ấp 2, xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An phát hiện bị suy thận độ 4 từ năm 2016. Nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương, bệnh suy thận của ông đã được kiểm soát!

Vốn có sức khỏe khá tốt, ông Hoàn chưa từng nghĩ mình mắc bệnh mạn tính. Đến khi thấy trong người có những triệu chứng bất thường, ông Hoàn quyết định lên bệnh viện lớn ở TP.HCM để thăm khám. Ông kể: “Hồi đó, tôi thấy người lúc nào cũng mệt mỏi, không muốn ăn, hay nôn ói, không biết là chứng bệnh gì. Tôi mới lên Bệnh viện Bình Dân làm xét nghiệm tất cả các chỉ số, nước tiểu thì lên mấy chục, chỉ số đánh giá chức năng thận là 195 μmol/l, độ lọc cầu thận lúc đó là 32, ure khoảng 7,5. Bác sĩ bảo là: “Chú bị suy thận độ 4 rồi, cứ nửa tháng phải lên khám 1 lần”. 

Ông Hoàn nhớ lại quãng thời gian phát hiện suy thận độ 4

Bất ngờ nhận chẩn đoán suy thận độ 4, ông Hoàn không khỏi hoang mang. “Nghe bác sĩ nói bị suy thận độ 4 tôi ngã ngửa người ra, vì chẳng bao giờ nghĩ đến. Đang là trụ cột gia đình mà bệnh tật thế này nhiều khi vợ con cũng vất vả. Sức khỏe thì suy giảm nhiều, không được như lúc trước. Lúc đầu ai cũng bảo ông này chắc “đi” sớm rồi. Tôi và cả gia đình buồn lắm” - ông Hoàn trải lòng.

Nhờ sử dụng Ích Thận Vương, bệnh suy thận độ 4 đã được kiểm soát

Trong một lần đi khám sức khỏe, cơ duyên khi ông Hoàn gặp được người cũng bị suy thận chia sẻ kinh nghiệm cải thiện bệnh. Ông nói: “Lần thứ 2 lên viện trên thành phố tôi mới gặp 1 chú ở Phú Yên. Chú ấy hỏi thì tôi cũng bảo bị suy thận giai đoạn 4 rồi. Chú ấy nói: “Chú 60 tuổi như này là còn tốt, con đây có 41 tuổi. Con mà không có cái Ích Thận Vương chắc con chết lâu rồi”. Thế là tôi về đại lý lớn ở Long An hỏi mua Ích Thận Vương. Tôi đọc trong tờ hướng dẫn sử dụng bảo mỗi ngày uống 4 viên”. 

Sau nửa tháng sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương cho người suy thận, ông Hoàn lên Bệnh viện Bình Dân để khám lại, bác sĩ cũng bảo bệnh tình có biến chuyển. Ông nói: “Chức năng lọc thận nó tăng lên, lúc đầu có 32, giờ lên 33. Thế là tôi về cứ đều đặn uống Ích Thận Vương ngày 4 viên, không lúc nào nghỉ. Nửa tháng sau tôi tiếp tục đi khám lại thì bệnh thận cải thiện tốt nhưng lại phát hiện thêm máu nhiễm mỡ, gút nên bác sĩ cho thuốc trị gút và máu nhiễm mỡ. Về tôi tiếp tục uống Ích Thận Vương và cứ 15 ngày lại lên khám 1 lần. Đợt dịch thì 1 năm tôi mới lên 1 lần và làm các xét nghiệm, bác sĩ cho biết thông báo bệnh thận của tôi hiện tại là giai đoạn 3 (trước khi uống thuốc tôi suy thận giai đoạn 4). Mức lọc cầu thận lên 37-40. Tuổi tôi như thế này là được, bệnh không phát triển lên. 

Ông Hoàn vui mừng khi biết đến sản phẩm Ích Thận Vương cho người suy thận

Để đạt hiệu quả cải thiện bệnh suy thận tốt như vậy, ông Hoàn luôn tâm niệm phải kiểm soát tốt các bệnh lý mắc kèm. Ông tâm sự: “Cái thận này đúng ra không hết được, nhưng làm sao mình kìm để nó không phát triển. Trước hết phải giữ cả huyết áp, máu nhiễm mỡ, tiểu đường. Đặc biệt là uống Ích Thận Vương hỗ trợ vào, nó giữ cho mình đỡ phù nề, đi tiểu dễ. Tôi uống 6-7 năm nay rồi. Lúc nào trong nhà cũng phải có, mỗi lần mua ít phải 2 hộp. Đầu tiên tôi uống ngày 4 viên, giờ tôi giảm còn 2 viên. Tôi uống thảo dược Ích Thận Vương cho người suy thận thấy người khỏe dần, hầu như không đi tiểu đêm, ngủ từ tối đến sáng luôn, lúc đầu là tiểu đêm 2-3 lần cơ. Sáng tôi đi bộ 6-7 cây số là bình thường. Không thấy chóng mặt, không thấy mệt mỏi gì cả. Gần đây nhất tôi đi khám thì chỉ số thận là 153 μmol/l (lúc trước là 195 μmol/l)”. 

Lần xét nghiệm gần nhất, chỉ số creatinin đánh giá chức năng thận của ông Hoàn đã giảm còn 153 μmol/l

Bên cạnh tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, ông Hoàn còn xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học. “Ăn uống phải điều độ, cứ vớ cái gì ăn cái đấy là không được. Riêng cái thận này là nó kén lắm. Giai đoạn 3, 4 thì chuối rồi rau ngót, mít, sầu riêng,... nhiều kali là phải hạn chế ăn. Nhà tôi ngay trước cửa có xe tốc hành. Chủ xe bảo là “mấy người đi xe cùng chú là giờ “đi ngủ” hết rồi. Tôi nghĩ chẳng qua người ta không ăn uống kiêng khem, không biết đến Ích Thận Vương này. Kể cả bà con mà không có bệnh uống cũng được, không sao cả, càng tốt. Sản phẩm Ích Thận Vương tôi thấy tốt lắm. Tôi chân tình, mộc mạc là tôi nói bà con như thế” - ông chia sẻ.

Ích Thận Vương chứa thành phần chính là dành dành kết hợp cùng đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, râu mèo, mã đề,... được sản xuất với công nghệ lượng tử hiện đại giúp loại bỏ tồn dư chất bảo vệ thực vật, gia tăng hàm lượng hoạt chất.

Ích Thận Vương hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng suy thận

Sau gần 15 năm đứng vững trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã giúp hàng nghìn người mắc bệnh thận, suy thận mạn quay lại cuộc sống bình thường. Vì vậy, bạn hãy sử dụng Ích Thận Vương - Hỗ trợ kiểm soát triệu chứng và biến chứng suy thận mỗi ngày!

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 

Thanh Huyền

Tin cùng chuyên mục