Giao hữu bóng đá kỷ niệm 67 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9

16:43, 13/08/2012

HGĐT- Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Cách mạng Tháng tám (19.8.1945- 2012) và Quốc khánh 2.9, chiều 11.8, Công đoàn Sở Xây dựng tỉnh đã tổ chức giao hữu bóng đá giữa 2 đội Sở Xây dựng Hà Giang và đội bóng lão tướng thành phố Hà Giang.  



                Các cầu thủ 2 đội trước giờ ra sân.

Trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng gay cấn, hấp dẫn và kết thúc trong không khí đoàn kết, hữu nghị, vui vẻ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ và các cổ động viên của cả 2 đội.

 

Đây là hoạt động thường niên của đội bóng Sở Xây dựng và đội bóng lão tướng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao thể chất, tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng.

                                                                      THÀNH ĐẠT


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Chị em Mai Thu Huyền làm vedette
Cô Trúc của 'Những ngọn nến trong đêm' và cựu người mẫu Mai Thu Trang cùng lộng lẫy xuất hiện trong những mẫu áo dài hoàng hậu tại sự kiện thời trang sáng 29/7 ở Hà Nội.
31/07/2012
Aguero tỏa sáng, Man City thắng dễ
Tiền đạo người Argentina thực hiện màn solo ngoạn mục mở tỷ số, rồi kiến tạo cả hai bàn còn lại giúp ĐKĐV Ngoại hạng Anh đè bẹp chủ nhà Malaysia 3-1.
31/07/2012
Lễ khai mạc Olympic 2012: Ấn tượng khó phai
Người Anh đã mang lại cho NHM thể thao và khán giả trên khắp hành tinh buổi lễ khai mạc Thế vận hội mùa hè 2012 hoành tráng và ấn tượng độc nhất vô nhị trong lịch sử Olympic.
30/07/2012
Đêm giã biệt London lung linh sắc màu
Sân Olympic một lần nữa lại biến thành một sân khấu khổng lồ, lung linh, huyền ảo dưới những màn ánh sáng rực rỡ và chứng kiến màn chia tay lưu luyến tại lễ bế mạc Thế vận hội 2012.
13/08/2012