Đại nhạc hội “V Fest-Vietnam Today” trở lại vào 20/9 tại Trung tâm Triển lãm quốc gia
Tiếp nối thành công của “V Concert-Rạng rỡ Việt Nam” và “V Fest-Thanh xuân rực rỡ”, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức đại nhạc hội quy mô lớn mang tên “V Fest-Vietnam Today” vào tối 20/9, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia (Đông Anh, Hà Nội).
“V Fest-Vietnam Today” hứa hẹn trở thành nơi hội tụ của âm nhạc, cảm xúc, ánh sáng và công nghệ. Đây không chỉ là một đại nhạc hội quy mô mà còn là minh chứng cho nỗ lực của VTV trong góp phần phát triển công nghiệp văn hóa-giải trí mang tầm quốc gia.
Với vai trò là Đài Truyền hình quốc gia, VTV không chỉ mang đến thông tin mà còn tạo ra những không gian sáng tạo, nơi nghệ sĩ và công chúng cùng chia sẻ giá trị văn hóa, khát vọng hội nhập và niềm tin về một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng và hạnh phúc.

Bên cạnh sắc màu giải trí, “V Fest-Vietnam Today” còn mang đến không gian âm nhạc giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Các tác phẩm nghệ thuật được dàn dựng công phu, khẳng định bản sắc văn hóa Việt Nam trong dòng chảy đương đại, đồng thời gắn kết nhiều thế hệ nghệ sĩ bằng tình yêu chung với âm nhạc và quê hương.
Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ được khán giả yêu mến ở đa dạng dòng nhạc như: Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Công Nam, Phương Ly, Hương Tràm, Vũ, RHYDER, Han Sara, Vinh Khuất, MAYDAYs…
Mỗi nghệ sĩ sẽ trình diễn những tiết mục đẳng cấp cùng những màn kết hợp độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu V Fest. Theo tiết lộ của Ban tổ chức, sẽ có hơn 30 ca khúc đặc sắc được lựa chọn để gửi tặng khán giả.
Đáng chú ý, vé tham dự Đại nhạc hội “V Fest-Vietnam Today” được Đài Truyền hình Việt Nam gửi tặng tới đông đảo tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các đơn vị đã có nhiều đóng góp tích cực vào thành công của chuỗi sự kiện A80. Trong đó, 5.000 vé được dành tặng khán giả thông qua hình thức đăng ký trên nền tảng truyền hình số quốc gia VTVgo.
Đặc biệt, song song với hoạt động nghệ thuật, “V Fest-Vietnam Today” tiếp tục đồng hành cùng dự án thiện nguyện “Thư viện niềm vui”, tạo không gian tiếp cận tri thức cho hàng chục nghìn học sinh nghèo trên cả nước.
Trước đó, dự án đã nhận được hơn 4 tỷ đồng đóng góp cùng hơn 20.000 cuốn sách và sự đồng hành trực tiếp của các nghệ sĩ tham gia chương trình “V Concert-Rạng rỡ Việt Nam” và “V Fest-Thanh xuân rực rỡ”.
“V Fest-Vietnam Today” sẽ được VTV ghi hình và phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ Bảy 27/9 và 21 giờ 30 phút ngày Chủ nhật 28/9 trên kênh VTV3 cùng nhiều kênh truyền hình khác, đồng thời lan tỏa rộng rãi trên toàn bộ hệ sinh thái số - nơi VTV hiện thu hút hơn 5 tỷ lượt xem mỗi tháng.
Theo Nhandan.vn
Ý kiến bạn đọc