TPHG Tổng kết, trao giải Đại hội TDTT và Lễ hội đường phố 2013
HGĐT - Chiều 21.9, TPHG đã tổ chức tổng kết, trao giải Đại hội TDTT và Lễ hội đường phố năm 2013. Dự lễ có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; lãnh đạo TPHG; lãnh đạo các xã, phường của TPHG.
Đại hội TDTT và Lễ hội đường phố TPHG năm 2013 được tổ chức từ ngày 19-21.9. Phần Lễ hội đường phố được TPHG tổ chức diễu hành và chấm thi các mô hình trung thu do các xã, phường, tổ dân phố thiết kế. Năm nay có 54 mô hình trung thu tham gia lễ hội, các mô hình rất đa dạng, phong phú, có ý nghĩa riêng, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, đem đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một tết trung thu đầy ý nghĩa… Phần Đại hội TDTT được TPHG chuẩn bị khá chặt chẽ, chu đáo, từ việc xây dựng kế hoạch tổ chức, điều lệ, trọng tài… cho từng môn thi. Các xã, phường đã có sự đầu tư về kinh phí, tuyển chọn các vận động viên từ các giải thi đấu cơ sở để tổ chức tập luyện nên chất lượng chuyên môn ở các môn thi đấu như đẩy gậy, bắn nỏ, kéo co, chạy xa… là khá cao. Đây là dịp để TPHG tuyển chọn các vận động viên suất sắc cho tỉnh.
Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Bí thư Thành ủy trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các phường
Kết thúc Lễ hội đường phố năm 2013, BTC đã chọn và trao giải Nhất cho phường Trần Phú, giải Nhì thuộc về phường Nguyễn Trãi và Ngọc Hà, giải Ba thuộc về phường Quang Trung và phường Minh Khai. Đối với Đại hội TDTT, BTC trao giải Nhất cho phường Nguyễn Trãi, phường Trần Phú đoạt giải Nhì, Minh Khai đoạt giải Ba.
Lê Lâm
Ý kiến bạn đọc