Hôm nay 15-3, cùng với cử tri cả nước, hơn 1,27 triệu cử tri tỉnh Tuyên Quang đã đi bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031. Một không khí tưng bừng của “ngày hội non sông” đã diễn ra tại các khu vực bỏ phiếu. Đây không chỉ là một sự kiện chính trị mà còn là biểu tượng của niềm tin và sự đồng lòng.
Những ngày này, cùng với cử tri cả nước hướng về ngày hội lớn của dân tộc, tại các đơn vị lực lượng vũ trang, công tác tuyên truyền bầu cử đang được triển khai nghiêm túc, đồng bộ.
Từ năm học 2026 - 2027, học sinh phổ thông cả nước sẽ học cùng một bộ sách giáo khoa theo quy định. Hiện nay, các cơ sở giáo dục trên địa bàn đang chủ động xây dựng kế hoạch, chuẩn bị các điều kiện cần thiết, tạo tiền đề thuận lợi để việc đưa bộ sách giáo khoa thống nhất vào giảng dạy đạt hiệu quả.
Ý kiến bạn đọc