Nhóm nhạc Westlife công bố “The Hits Tour 2024” tại Hà Nội vào tháng 6

Nhóm nhạc đình đám thế giới của Ireland Westlife sẽ thực hiện “The Hits Tour 2024” vào ngày 4 và 5-6 tới, tại Cung Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội).

Chiều 9-5, trên trang Facebook chính thức, nhóm nhạc Westlife công bố tổ chức “The Hits Tour 2024” tại Hà Nội. Nhóm nhạc bày tỏ vui mừng được gặp khán giả Việt Nam vào ngày 4 và 5-6 và thông tin vé hai đêm diễn này sẽ mở bán vào ngày 13-5.

Thông báo về tour diễn của Westlife trên trang Facebook kèm theo poster sự kiện. Ảnh: FB Westlife

Cùng với thông báo của nhóm Westlife, Midas Promotions - đơn vị tổ chức đêm diễn của nhóm tại Việt Nam cũng xác nhận, ban nhạc pop huyền thoại với các thành viên Shane, Nicky và Kian sẽ quay lại Việt Nam trong một phần của tour diễn được mong chờ nhất “The Hits Tour 2024”. Hà Nội nằm trong lịch trình tour diễn năm 2024 của nhóm.

Theo Ban tổ chức, đêm nhạc Westlife “The Hits Tour 2024” tại Hà Nội do Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật và Sự kiện văn hóa (Nhà hát Lớn Hà Nội) phối hợp tổ chức với Midas Promotions đứng ra đảm nhiệm. Đây là sự kiện âm nhạc quốc tế hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024) và nhằm phát triển các ngành công nghiệp văn hóa Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.

Westlife là boyband nhạc pop của Ireland thành lập từ năm 1998, được yêu thích trên toàn thế giới. Họ có nhiều bản nhạc được yêu thích như: “My Love”, “I Lay My Love on You”, “Fool Again”, “Soledad”, “Uptown Girl”...

Với sự nghiệp kéo dài hơn hai thập niên, Westlife đã làm mê mẩn khán giả trên toàn cầu với các bản hit đứng đầu bảng xếp hạng và các buổi biểu diễn trực tiếp đặc sắc. Hiện Westlife vẫn duy trì lượng khán giả lớn nhiều thế hệ, dù các thành viên đều đã ngoài 40 tuổi. Đến nay, ngoài những buổi diễn luôn chật kín khán giả, Westlife đã tiêu thụ được hơn 55 triệu đĩa nhạc trên toàn cầu.

Westlife đã có 14 đĩa đơn giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Anh (từ 1999 đến 2006), xếp thứ 3 trong số những nghệ sĩ và nhóm nhạc có nhiều đĩa đơn đạt top 1 nhất tại Anh (chỉ sau huyền thoại Elvis Presley và The Beatles). Đây cũng là nhóm nhạc duy nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Anh có 7 đĩa đơn liên tiếp đạt vị trí số 1 và giành giải Ghi âm của năm tại Anh 4 lần.

Nhóm nhạc này từng tuyên bố tan rã năm 2011, nhưng năm 2018, họ tái hợp, phát hành 2 album “Spectrum” (2019) và “Wild Dreams” (2021), đồng thời có những tour diễn “cháy vé”. Cuối tháng 11-2023, Westlife đã có buổi biểu diễn tại Sân vận động Thống Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam và khu vực.

Tour diễn tại Việt Nam lần này của Westlife có sự tham gia của khách mời đặc biệt là 911 - nhóm nhạc nổi tiếng cùng thời với Westlife. Nhóm 911 cũng gây chú ý trở lại với khán giả Việt Nam gần đây khi tham gia MV “Em đồng ý” (I Do) của ca sĩ Đức Phúc ra mắt tháng 2-2023. Đến nay, MV ca khúc đã đạt được 66 triệu lượt xem trên YouTube.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục