Gian hàng 0 đồng ấm áp tình người dịp Tết tại Bắc Quang
BHG - Với mục tiêu chia sẻ yêu thương, cùng chung tay giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, khó khăn, trong dịp Tết Quý Mão 2023 vừa qua, 23 cơ sở thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bắc Quang đã đồng loạt tổ chức triển khai chương trình “Gian hàng 0 đồng”.
![]() |
![]() |
| Việc tổ chức “Gian hàng 0 đồng” trong dịp Tết là hoạt động có tính nhân văn sâu sắc lan tỏa trong xã hội |
Qua đó, các gian hàng đã trao 1.130 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có rất nhiều bà con nhân dân được tự lựa chọn những mặt hàng cần thiết cho gia đình như: Quần, áo, giầy, dép, chăn, màn... Tổng trị giá các mặt hàng trên 600 triệu đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa, giúp các hộ gia đình hội viên phụ nữ nói riêng và người dân nghèo huyện Bắc Quang nói chung vơi bớt phần nào khó khăn trong việc mua sắm dịp Tết và lan tỏa tinh thần nhà nhà có Tết, người người có Tết.
Hồng Cừ


- Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dạy: “Chi bộ là gốc rễ của Đảng. Chi bộ tốt thì mọi việc tốt”; “Nhân dân ta rất tốt, nếu chi bộ khéo lãnh đạo và đảng viên hăng hái xung phong làm gương mẫu thì khó khăn gì cũng vượt qua, công việc gì cũng làm tốt”. Do đó, để chi bộ khu dân cư thực sự là hạt nhân chính trị ở cơ sở, cấp ủy huyện Bắc Quang đặc biệt quan tâm việc đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ để hình thành nên những chi bộ trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là “gốc rễ” của Đảng trong quần chúng.










Ý kiến bạn đọc