Lãnh đạo Thành ủy thăm và tặng quà thương binh

- Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12, sáng ngày 21-12, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đến thăm hỏi, tặng quà ông Phạm Văn Bằng, thương binh hạng 4/4, tổ 12, phường Tân Quang và ông Nguyễn Minh Hồng, thương binh hạng 2/4, tổ 1, phường Hưng Thành (TP Tuyên Quang).


Đồng chí Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Lê Thị Kim Dung tặng quà ông Nguyễn Minh Hồng,
thương binh hạng 2/4, tổ 1, phường Hưng Thành.

Đến thăm và tặng quà cho 2 thương binh, đồng chí Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Lê Thị Kim Dung khẳng định, Đảng và nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng chí bày tỏ vui mừng khi thấy đời sống của nhân dân, trong đó có gia đình chính sách được đổi thay đáng kể. Đồng chí chúc gia đình 2 thương binh mạnh khỏe, tiếp tục gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, nhà nước; tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương.

Trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thành phố đã đến thăm hỏi, tặng 15 suất quà cho 15 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thành phố, mỗi suất 700 nghìn đồng, trích từ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của thành phố.

Tin, ảnh: Thu Hương

Tin cùng chuyên mục