Tiếng việt | English

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và gia đình chính sách

TQĐT - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 23-1, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lâm Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Doanh nhân tỉnh tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” tại xã Khuôn Hà và Thượng Lâm.
Video không hợp lệ

Đến dự có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Trần Ngọc Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ngành chức năng và lãnh đạo huyện Lâm Bình đã tặng 80 suất quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam của hai xã.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm và đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Thực
tặng quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xã Thượng Lâm (Lâm Bình).

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm mong muốn bà con các dân tộc trong huyện tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả để thoát nghèo bền vững. Trong thời gian tới, người dân hai xã cần phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, nhất là nghề dệt thổ cẩm, sưu tầm các câu chuyện truyền thuyết để phục vụ phát triển du lịch, bảo đảm không ngừng nâng cao đời sống, góp phần thực hiện hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới...


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm và tặng quà bà Nông Thị Nậu,
mẹ liệt sỹ Trịnh Văn Vinh, thôn Ka Nò, xã Khuôn Hà (Lâm Bình).


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Thực tặng quà bà Tề Thị Hiểu,
vợ liệt sỹ Hoàng Văn Phật, thôn Bản Chợ, xã Thượng Lâm (Lâm Bình).

* Cùng ngày, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Thực thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thượng Lâm và xã Khuôn Hà. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chính sách thi đua lao động sản xuẩt, trở thành điển hình của địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, xứng đáng với truyền thống cách mạng của gia đình.                                                        

Tin, ảnh: Thành Công

Tin cùng chuyên mục