Tiếng việt | English

Tặng quà Tết cho đối tượng chính sách, gia đình hoàn cảnh khó khăn

-Sáng 18-1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với Công ty Bảo Việt Tuyên Quang và Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Tuyên Quang tổ chức trao tặng 37 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho 37 đối tượng gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hội viên các hội hữu nghị thành viên thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.


Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tặng quà Tết cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Những suất quà là sự sẻ chia, động viên kịp thời, góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình vận động các đơn vị, nhà hảo tâm tham gia trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

Ngày 16-1, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Ngân hàng BIDV Tuyên Quang tổ chức trao tặng 25 suất quà quà Tết cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại 5 xã Trung Yên, Minh Thanh, Tân Trào, Bình Yên, Lương Thiện (Sơn Dương) với tổng trị giá các phần quà hơn 15 triệu đồng. Hoạt động này nhằm động viên, chia sẻ, giúp phụ nữ nghèo đón Tết đầm ấm, vui tươi. Hoạt động này nhằm động viên, chia sẻ, giúp phụ nữ nghèo đón Tết đầm ấm, vui tươi.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ khó khăn xã Lương Thiện (Sơn Dương).  

Tin, ảnh: Công Vượng - Cao Huy

Tin cùng chuyên mục