Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc khánh 2-9

- Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Phạm Thị Minh Xuân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Ngọc Thực, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phùng Quang Đông, Bí thư Huyện ủy Sơn Dương đã tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại xã Kim Quan (Yên Sơn), phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang) và xã Kháng Nhật (Sơn Dương).


Đồng chí Trần Ngọc Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang).

 Phát biểu tại Lễ trao tặng, các  đồng chí lãnh đạo tỉnh nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước về những công lao của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng và sự phát triển của tỉnh. Các đồng chí mong rằng, với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người đảng viên, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng
cho đồng chí Bàn Viết Lai, thôn Làng Phát, xã Kim Quan (Yên Sơn)
.


Đồng chí Phùng Quang Đông, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Sơn Dương
trao huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên, Đảng bộ xã Kháng Nhật. 

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho 519 đảng viên.  Trong đó, 13 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 14 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 56 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 116 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 63 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 130 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 127 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là sự động viên, khích lệ, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong công tác xây dựng Đảng ở địa phương.

Tin, ảnh: Phạm Huyền, Thủy Châu

Tin cùng chuyên mục