Chủ nhà tăng cường an ninh trước trận bán kết giữa U19 Việt Nam và U19 Malaysia

Ngày 12/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập để chuẩn bị cho trận bán kết giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022 gặp U19 Malaysia. Huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã chuẩn bị mọi phương án để sẵn sàng cho cuộc đọ sức này. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức nước chủ nhà Indonesia cũng tăng cường công tác an ninh nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các đội tuyển tham dự giải.

Trận bán kết sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ 30 nên buổi tập của U19 Việt Nam vào chiều 12/7 cũng diễn ra theo khung giờ trên. Trong buổi tập này, huấn luyện viên Đinh Thế Nam cũng chủ yếu cho các học trò “làm nóng” với khối lượng vận động vừa phải để nhằm bảo đảm tốt thể lực cũng như tránh chấn thương khi trận bán kết diễn ra vào ngày hôm sau.

Trong buổi tập này, huấn luyện viên Đinh Thế Nam tiếp tục cho các học trò củng cố các bài tập phối hợp, dứt điểm cầu môn cũng như tổ chức phòng ngự trong một nửa mặt sân. Ông cũng cho các cầu thủ rèn thêm kỹ năng sút penalty để có sự chủ động cần thiết trong trường hợp trận bán kết phải phân định thắng bại bằng đá luân lưu 11m.

Trước trận bán kết với U19 Malaysia, lực lượng của U19 Việt Nam cơ bản bảo đảm tốt khi các cầu thủ trụ cột đang trong trạng thái khỏe mạnh, không có ai bị chấn thương. Duy nhất chỉ còn Văn Thảo là ngồi ngoài để quan sát đồng đội do chấn thương ở gót chân chưa lành. Trong lúc đó, trung vệ Văn Triệu đã lần đầu tiên trở lại tập luyện với đồng đội kể từ khi đặt chân đến Indonesia.

Tại buổi họp kỹ thuật diễn ra vào trưa 12/7, Ban Tổ chức cho biết sẽ huy động khoảng 1.300 nhân viên an ninh đến sân Patriot Chandrabhaga để bảo đảm an ninh, an toàn cho trận đấu.

Ngoài ra, Ban Tổ chức thông tin cổ động viên chỉ được phép vào một khán đài duy nhất sau khung thành và sẽ đóng cửa 3 khán đài còn lại. Đây có thể xem là động thái đề phòng những bất trắc có thể xảy ra, làm ảnh hưởng tới công tác tổ chức của nước chủ nhà Indonesia.

Ở buổi tập chiều nay, thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam cũng đã được bảo vệ nghiêm ngặt khi di chuyển từ khách sạn ra sân tập và ngược lại.

Theo Báo Nhandan

Tin cùng chuyên mục