Tặng quà Giáng sinh cho bé

TQĐT - Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày lễ Noel. Đối với các em bé, một món quà trong những ngày lễ Giáng sinh mang một ý nghĩa đặc biệt, đó là phần thưởng dành cho những bé ngoan trong cả năm.

   Trang phục Giáng sinh của bé. (Ảnh minh họa)

Bé Nguyễn Phương Thảo phấn khởi nói với các bạn: Tớ luôn mong tới những dịp như vậy, vì chắc chắn mẹ sẽ thưởng một phần quà nhỏ cho những cố gắng cả năm. Ở tổ tớ cứ tới dịp Noel là các bố mẹ sẽ cho các bạn như tớ đi gặp Ông già Noel và được Ông già Noel tặng quà nữa. Và tới ngày Giáng sinh, các bé luôn mong điều ước đấy sẽ trở thành hiện thực. Ước mơ con trẻ và niềm tin về Ông già Noel luôn đẹp. Vì vậy, món quà của cha mẹ trong dịp này sẽ không những khiến cho các bé thật hạnh phúc mà còn hun đắp cả niềm tin yêu vào cuộc sống cho các bé.

Hiện nay ở các cửa hàng quần áo ở chợ Tam Cờ, chợ Phan Thiết bán rất nhiều quần áo, mũ các cỡ cho các bé may giống bộ quần áo của Ông già Noel, rồi những bộ đồ in hình cây thông, in hình các con giống, những món đồ như vậy chuẩn bị cho ngày Noel sẽ khiến bé thích thú vô cùng. Vì vậy các phụ huynh nên lựa trang phục cho bé chạy nhảy vui chơi thỏa mái hơn.

Chị Bùi Thị Hoa, phường Minh Xuân chia sẻ: Vào những ngày này mình hay tổ chức cả nhà quây quần cùng nhau làm những chiếc bánh phủ kem để mừng Giáng sinh hay làm quà tặng thật ấm áp và ý nghĩa.

 Các bố mẹ hãy tặng cho bé món quà liên quan đến điều bé thích. Có thể mua cho bé những bộ đồ chơi bằng gỗ để cho bé xếp và học về các hình, cách thức xếp sao cho mọi vật không đổ và thành hình có ý nghĩa. Đảm bảo không bé nào không thích đồ chơi gỗ vì sự hấp dẫn kỳ diệu đó. 

Đó là những món quà ý nghĩa và đáng yêu để thưởng cho bé một năm chăm chỉ, ngoan ngoãn. Tiêu chí của bố mẹ khi tặng quà là luôn để ý tới sở thích của bé. Với sự yêu thương và bất ngờ, tin chắc bé sẽ rất hạnh phúc khi nhận quà của bố mẹ trong dịp này. 

Hồng Kiều

Tin cùng chuyên mục