Danh sách đội tuyển nữ Việt Nam tham dự ASIAD 19

Ngày 18/9, ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam đã chốt danh sách 22 cái tên góp mặt tại ASIAD 19.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung cùng ban huấn luyện chốt danh sách đội tuyển nữ tham dự ASIAD 19. (Ảnh: THÀNH ĐẠT)

Ngày mai (19/9), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường tới Trung Quốc tham dự ASIAD 19. Trước ngày khởi hành, huấn luyện viên trưởng Mai Đức Chung và các cộng sự đã công bố danh sách 22 vận động viên chính thức tham dự giải đấu lần này.

2 thành viên không tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển nữ Việt Nam tại ASIAD 19 là tiền đạo Vũ Thị Hoa và hậu vệ Nguyễn Thị Thùy Linh.

Trước đó, trong trận giao hữu với đội bóng đến từ trường Đại học Hàng Hải, tiền đạo Vũ Thị Hoa đã gặp chấn thương nhẹ ở cổ chân và cần khoảng 2 tuần để phục hồi hoàn toàn.

Đối với Nguyễn Thị Thùy Linh, đây là lần đầu tiên hậu vệ sinh năm 2001 này được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Việc tập luyện cùng các đàn chị trên đội tuyển là kinh nghiệm bổ ích để các cầu thủ trẻ học hỏi và rút ra bài học cho bản thân, hướng đến các mục tiêu tương lai.

Để bổ sung lực lượng cho hàng công, huấn luyện viên Mai Đức Chung đã gọi bổ sung tiền đạo Nguyễn Thị Tuyết Ngân thuộc câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh từ ngày 12/9.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Ôn Châu, Trung Quốc vào lúc 11 giờ 45 phút trưa mai (19/9). Chuyến bay của thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ nối chuyến tại Quảng Châu trước khi hạ cánh lúc 18 giờ 55 phút cùng ngày tại sân bay thành phố Ôn Châu.

Tại ASIAD 19, đội tuyển nữ Việt Nam nằm cùng bảng Nhật Bản, Nepal và Bangladesh. Mục tiêu của thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung là góp mặt tại tứ kết.

Danh sách đội tuyển nữ Việt Nam tham dự ASIAD 19. (Nguồn: VFF)

Theo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục