400 gian hàng dự Diễn đàn và Triển lãm quốc tế Thành phố thông minh châu Á 2023

Ngày 13-4, Diễn đàn và Triển lãm quốc tế Thành phố thông minh châu Á 2023 (Smart City Asia 2023) chính thức khai mạc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Smart City Asia 2023 do Hội Truyền thông số Việt Nam, Công ty TNHH Exporum, Viện Sáng tạo và chuyển đổi số, Hội Tự động hóa Việt Nam phối hợp tổ chức. Chương trình có sự đồng hành của Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương như Đà Nẵng, Hải Phòng…

Theo Ban tổ chức, Smart City Asia 2023 thu hút hơn 400 gian hàng và gần 300 đơn vị trưng bày các sản phẩm công nghệ liên quan đến di chuyển thông minh, nhà thông minh… của các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trên thế giới như Hàn Quốc, Phần Lan, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Singapore… Việt Nam có 5 đại diện tham gia là các địa phương, đơn vị có thành tích chuyển đổi số nổi bật.

Smart City 2023 với chuỗi sự kiện đa dạng nội dung, diễn ra từ ngày 13 đến 15-4.

Chương trình còn là cơ hội để các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các định hướng, chiến lược, giải pháp, và công cụ quản lý thực tiễn trong phát triển đô thị thông minh. Chuỗi sự kiện về kết nối, quảng bá, triển lãm, hội thảo chuyên đề… sẽ diễn ra trong các ngày từ 13 đến 15-4-2023.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục