Apple gửi thư mời sự kiện đặc biệt ngày 27/3, iPad thế hệ mới xuất hiện?

Apple vừa bất ngờ gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 27/3 tới đây của hãng, nhiều khả năng đây là dịp để Apple trình làng chiếc máy tính bảng iPad thế hệ mới dành riêng cho giáo dục.

Apple đã khiến nhiều người bất ngờ khi sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 27/3 tới đây. Sở dĩ sự kiện này được xem là bất ngờ vì hầu như không có thông tin bị rò rỉ nào về sự kiện cho đến khi Apple chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện.

Thư mời tham dự sự kiện ngày 27/3 của Apple

Thư mời tham dự sự kiện ngày 27/3 của Apple

Cũng như những sự kiện khác, Apple không hé lộ về sản phẩm mà hãng sẽ trình làng tại sự kiện sắp tới, tuy nhiên dựa vào địa điểm tổ chức sự kiện cũng như thông điệp kèm theo thư mời, giới công nghệ không quá khó để đoán ra sản phẩm mà “quả táo” sẽ trình làng.

Sự kiện đặc biệt của Apple sẽ diễn ra tại Trường dự bị đại học kỹ thuật Land Tech ở thành phố Chicago, thay vì được tổ chức tại trụ sở chính của hãng, kèm theo đó là thông điệp trong thư mời: “Tham gia cùng chúng tôi để nghe về những ý tưởng sáng tạo cho giáo viên và sinh viên”.

Điều này cho thấy sản phẩm mà Apple sẽ trình làng tại sự kiện sắp đến sẽ liên quan đến giáo dục. Theo nhiều nguồn tin, Apple sẽ giới thiệu các chương trình hỗ trợ học lập trình cho các sinh viên trên toàn cầu, bên cạnh đó nhiều khả năng “quả táo” cũng sẽ giới thiệu phiên bản iPad giá rẻ dành cho giáo viên và sinh viên để phục vụ công tác học lập trình.

Thông tin về chiếc iPad giá rẻ dành riêng cho mục đích giáo dục đã từng xuất hiện từ khá lâu dưới dạng tin đồn và có vẻ như đây là thời điểm để tin đồn này trở thành sự thật. Giới thạo tin còn cho biết chiếc iPad giá rẻ sẽ được hỗ trợ cây viết Apple Pencil tương tự như các phiên bản iPad Pro để giúp việc dạy và học tốt hơn.

Dẫu sao mọi thông tin vẫn chỉ ở mức đồn đoán và sự thật về sản phẩm được Apple hé lộ sẽ được xác thực khi sự kiện của hãng diễn ra trong vòng chưa đầy 2 tuần nữa.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục