Base.vn đẩy nhanh chuyển đổi số cho doanh nghiệp miền trung

Ngày 28/11, Base.vn chính thức khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, rút ngắn khoảng cách địa lý đến cộng đồng doanh nghiệp miền trung, hướng tới đẩy nhanh quá trình triển khai chuyển đổi số tại khu vực này.

Base.vn mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

Sự kiện khai trương đã thu hút sự tham gia của hàng chục lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức tại Đà Nẵng và cả các tỉnh thành khác thuộc miền Trung.

“Trong suốt hơn 6 năm qua, ngoài việc tập trung vào xây dựng sản phẩm, hoàn thiện hệ sinh thái Base Platform để triển khai cho hơn 7.000 doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và lĩnh vực, chúng tôi luôn cố gắng gần gũi với khách hàng nhất có thể, để đồng hành trực tiếp cùng doanh nghiệp và kể những câu chuyện của cả người thành công và chưa thành công. Đây là những trải nghiệm quý giá mà phải rất gần nhau và thực sự kết nối, chúng ta mới có thể chia sẻ được”, ông Phạm Kim Hùng, nhà sáng lập kiêm CEO Base.vn, chia sẻ mở màn.

Không khí chuyển đổi số của cộng đồng doanh nghiệp miền trung, theo đánh giá của Base.vn, đang diễn ra rất sôi động, phần lớn các doanh nghiệp đều quan tâm đến ứng dụng và triển khai công nghệ.

“Tuy vậy, với kinh nghiệm của chúng tôi sau những lần về các tỉnh miền trung cũng như trong suốt quá trình đồng hành cùng các doanh nghiệp khu vực này, có thể nói miền trung vẫn gặp nhiều hạn chế khi chưa thể tiếp cận một cách thường xuyên và trực tiếp các dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số”, ông Trần Văn Viển, đồng sáng lập Base.vn, nhận định.

Trong những năm gần đây, Base đã tăng cường triển khai nhiều hoạt động, dịch vụ trực tiếp tại nhiều tỉnh thành và các địa phương thuộc vùng sâu xa. Tuy nhiên, tần suất xuất hiện, tương tác và trao đổi trực tiếp giữa Base và các doanh nghiệp, chính quyền địa phương vẫn chưa đủ nhiều như kỳ vọng.

“Chuyển đổi số là hành trình dài và khó, cần sự quyết liệt, thấu hiểu và trao đổi liên tục của cả hai bên. Số hóa doanh nghiệp không phải là câu chuyện của phần mềm, mà là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, trong đó sự tương tác thường xuyên và trực tiếp là cực kỳ quan trọng”, ông Viển chia sẻ về lý do cho bước phát triển mới của Base.vn.

Sự hiện diện của Base tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách từ các đơn vị triển khai công nghệ đến gần 112.000 doanh nghiệp miền trung, bởi doanh nghiệp nào cũng cần được tiếp cận và đồng hành bởi đơn vị triển khai với tần suất liên tục trên hành trình chuyển đổi số, cũng như cần được tư vấn và đào tạo trực tiếp cùng đội ngũ triển khai giải pháp.

Theo Baonhandan

Tin cùng chuyên mục