Cùng tự tay sáng tạo ra những mã QR code độc đáo, khác biệt tại AhaQR

Mã QR Code là được xem là một mã vạch thông minh mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Phát triển mạnh mẽ theo xu hướng công nghệ thông tin hiện đại, giờ đây QR code đã không còn dáng vẻ của một ma trận hình vuông đen nữa mà thay vào đó là nhiều hình dạng và màu sắc nổi bật. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu và muốn thay đổi QR code của mình trở nên thu hút hơn. Hãy tự tay sáng tạo ra mã QR độc đáo tại AhaQR nhé.

 

Những tiện ích khi sử dụng QR code có màu sắc, hình dáng riêng biệt 

Nếu xét đến công dụng thì những mã QR code hiện đại có nhiều màu sắc, hình dạng đều sẽ mang đến công dụng như một mã QR thông thường. Tuy nhiên, mã QR đa màu, đa dạng lại thật sự mang đến những lợi ích riêng trong quảng cáo, marketing và branding. Cụ thể là: 

♦ Những mã QR code này sẽ giúp tạo được ấn tượng rất lớn trong lòng khách hàng. Nó giúp khách hàng chú ý nhiều hơn, xu hướng quan tâm sẽ cao hơn. Từ đó sẽ chủ động quét mã để tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. 

♦ Khả năng tương thích cao với brand thương hiệu: Màu sắc của mã QR sẽ tương ứng với màu logo, banner của một thương hiệu hoặc sự kiện, thông điệp nào đó. Nhờ vậy mà tăng cường được độ nhận diện tốt hơn. 

♦ Tạo sự tương tác với khách hàng, khi in mã QR lên các banner, poster, ấn phẩm quảng cáo,... Khách hàng sẽ dễ dàng chú ý và quét mã để tương tác đăng ký tham gia,... 

Nói tóm lại, sử dụng mã QR có nhiều màu sắc, hình dạng độc đáo sẽ góp phần giúp doanh nghiệp, cá nhân nổi bật hơn nhiều. Vậy thì làm cách nào để có thể sở hữu mã QR code đa dạng, đa màu? 

Tự tay sáng tạo ra những mã QR code độc đáo, khác biệt tại AhaQR

Ahaqr.com  là một website ứng dụng thông minh cho phép người dùng có thể tự tay tạo ra mã QR code cá nhân nhanh chóng, tiện lợi. Được phát triển bởi đội ngũ AhaChat, AhaQR mặc dù chỉ mới được ra mắt không lâu những đã thành công nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn đến từ đông đảo người dùng. 

Phát triển theo hướng đơn giản hóa các tác vụ, người dùng sẽ chỉ cần chưa đến 3 phút là đã có thể tạo được cho mình một mã QR đẹp, độc đáo, có 1 không 2 tại AhaQR. Đa dạng các tính năng lựa chọn, việc tự tay sáng tạo ra mã QR đẹp không chỉ mang đến tiện ích sau khi sử dụng mà còn mang lại cho mọi người sự hài lòng, ưng ý với chiếc mã do chính bản thân làm ra. 

Để tự tay làm ra mã QR đẹp tại AhaQR, mọi người chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau: 

1. Truy cập vào website AhaQR và đăng ký tài khoản để thực hiện. 

2. Lựa chọn template mà bạn muốn làm mã QR. Có đến hơn 20 template với đầy đủ các nội dung, sự kiện cho bạn lựa chọn. 

3. Làm theo các bước mà AhaQR hướng dẫn. Từ chọn màu, chọn hiệu ứng hình dáng bên ngoài cho đến hình dạng bên trong mã QR. 

4. Download và sử dụng. 

Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi và còn rất độc đáo với đa dạng hình ảnh, màu sắc riêng. 

Vì sao nên tạo mã QR tại AhaQR? 

Trên thị trường hiện nay, ngoài AhaQR ra thì còn có rất nhiều địa chỉ khác hỗ trợ cho người dùng có thể tạo mã QR online. Tuy nhiên, đến với AhaQR, mọi người sẽ thật sự an tâm bởi: 

♦ Tạo mã QR nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí. Với mã QR vĩnh viễn, mọi người chỉ mất từ 49 nghìn đồng là đã sở hữu mã không giới hạn của riêng mình. 

♦ Đảm bảo an tâm trong vấn đề bảo mật thông tin người dùng. 

♦ Có thể tạo mã QR bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần có internet để truy cập. 

♦ Hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng. Giải đáp và hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất. 

Nhanh chóng - Tiện lợi - Sử dụng trọn đời, hãy ghé đến AhaQR để xem qua và làm theo các bước hướng dẫn ở trên, bạn sẽ có cho mình một mã QR độc đáo, khác biệt nhất. 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://ahaqr.com/

Tin cùng chuyên mục