Ô tô điện “Made in Vietnam” tới tay người tiêu dùng Mỹ

Ngày 2-3 (giờ Việt Nam), VinFast đã tiến hành bàn giao 45 chiếc xe VF 8 City Edition đầu tiên cho khách hàng tại chín cửa hàng VinFast Store tại bang California (Mỹ).

Những khách hàng đầu tiên nhận xe tại cửa hàng VinFast Berkeley (bang California, Mỹ).

Sau động thái mang tính khai mào, được biết, những chiếc xe tiếp theo trong lô xe City Edition sẽ được giao tại chuỗi cửa hàng VinFast hoặc chuyển đến nhà khách hàng trong các ngày tới.

Các xe được giao lần này là một phần trong lô 999 chiếc xe VF 8 City Edition đã được nhập cảng vào Mỹ hồi tháng 12-2022.

Về cấu hình, quãng đường di chuyển được chứng nhận bởi Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) của VF 8 City Edition bản Eco là 207 dặm và bản Plus là 191 dặm. Xe tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại như hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS), bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services)…

Tại thị trường Mỹ, VinFast cũng áp dụng các chính sách hậu mãi vượt trội trên thị trường như bảo hành 10 năm cho xe và pin, dịch vụ sửa chữa di động, cứu hộ 24/7 cho xe…, đảm bảo sự an tâm và tiện ích cho người dùng. Ngoài ra, do là phiên bản giới hạn ra mắt thị trường đầu tiên, VF 8 City Edition cũng sẽ có các chính sách ưu đãi riêng.

Cùng với việc bàn giao xe, VinFast cho biết sẽ tổ chức các chương trình lái thử quy mô lớn trên khắp California đem đến trải nghiệm thực tế nhất tới cho người dùng tại Xứ Cờ hoa.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục