Đoàn đã kiểm tra các điều kiện kinh doanh đảm bảo an toàn thực phẩm, tập trung vào nguồn gốc các loại thực phẩm, đồ uống, phụ gia; điều kiện vệ sinh trong khâu chế biến, bảo quản; tiêu chuẩn người chế biến, phục vụ… Đồng thời lấy mẫu một số thực phẩm để test nhanh kiểm tra chất bảo quản thực phẩm.
Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm tỉnh kiểm tra khu vực chế biến của nhà hàng Bến Sông Xưa (TP Tuyên Quang).
Trong quá trình kiểm tra, đoàn đã tuyên truyền, nhắc nhở chủ cơ sở, nhà hàng, người kinh doanh nâng cao ý thức, trách nhiệm, tuân thủ quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm, không để xảy ra các vụ việc ngộ độc thực phẩm cho du khách và nhân dân về dự Lễ đón nhận và Lễ hội.
Gửi phản hồi
In bài viết