Tiếng việt | English

Siêu thị Tuyên Quang Địa chỉ yên tâm mua sắm mỗi ngày

- Siêu thị Tuyên Quang thuộc Công ty cổ phần Khoáng sản Tuyên Quang luôn hướng đến mục tiêu phát triển chuyên nghiệp, chuyên sâu và bền vững, mang đến sự lựa chọn đa dạng về hàng hóa, dịch vụ một cách tốt nhất cho người tiêu dùng.

Siêu thị Tuyên Quang, đường Chiến Thắng Sông Lô, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang).

Siêu thị Tuyên Quang hiện bày bán trên 20.000 mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành hàng khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, gia dụng, may mặc thời trang, sữa, đồ chơi… có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đem đến sự yên tâm về chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Đồng thời, Siêu thị thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi với mức giảm giá sâu, quà tặng hấp dẫn và cung cấp hàng loạt lợi ích gia tăng tới khách hàng như dịch vụ gói quà miễn phí, chấp nhận thẻ thanh toán của tất cả các ngân hàng, dịch vụ phiếu quà tặng…


Khách hàng chọn mua bánh Trung thu tại Siêu thị Tuyên Quang.

Trong những năm qua, thương hiệu Siêu thị Tuyên Quang ngày càng khẳng định được uy tín với người tiêu dùng và không ngừng phát triển. Hiện tại, Siêu thị Tuyên Quang đã phát triển thành hệ thống bán lẻ với 5 siêu thị trên địa bàn thành phố và các huyện Hàm Yên, Sơn Dương, Yên Sơn đáp ứng phần lớn nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn. 


Khu vực bán đồ gia dụng, tầng 1 Siêu thị Tuyên Quang.

Chọn mua những mặt hàng thiết yếu tại Siêu thị Tuyên Quang, chị Nguyễn Thị Thu Hương, phường Tân Quang (Tuyên Quang) chia sẻ, chị thường xuyên mua sắm tại Siêu thị Tuyên Quang, các mặt hàng tại Siêu thị ngày càng phong phú về cả mẫu mã, giá cả hợp lý. Chị yên tâm nhất là hàng hóa đều có nguồn gốc xuất xứ, bảo đảm an toàn thực phẩm.


Nhà bóng tạo không gian vui chơi thoải mái cho trẻ em.

Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ, hiện nay Siêu thị Tuyên Quang còn đầu tư Khu vui chơi trẻ em “Kids City” tại tầng 3 có diện tích 600 m2 với nhiều trò vui chơi bổ ích. Khu vui chơi “Kids City” là điểm đến thú vị và bổ ích cho các bé trong dịp Tết Trung thu năm nay. 

Với mục tiêu tiếp tục phát triển chuỗi siêu thị bán lẻ lớn tại Tuyên Quang, là cầu nối đưa các sản phẩm chất lượng của các nhà sản xuất uy tín trong nước và quốc tế một cách nhanh nhất đến tay người tiêu dùng, thời gian tới, Công ty cổ phần Khoáng sản Tuyên Quang đầu tư mở rộng và xây dựng thêm một số siêu thị có quy mô phù hợp với từng địa bàn tại các điểm đông dân cư ở các huyện trong tỉnh, góp phần đưa hàng hóa chất lượng về nông thôn, vùng sâu, vùng xa.  

 Bài, ảnh: Hải Hương

Tin cùng chuyên mục