Mùa đông huyền ảo ở Na Hang

Mùa đông về với những đợt gió lạnh buốt, cái nắng hanh hao tưởng chừng như “nuốt gọn” mọi cảnh sắc vào cái ảm đạm, lạnh lẽo. Nhưng dưới góc nhìn của kẻ yêu cái đẹp, đam mê nhiếp ảnh, Hoàng Hưng đã ghi lại những khoảnh khắc vào đông ở Na Hang rất ấn tượng!

Thị trấn Na Hang mờ ảo trong lớp sương mù.

Hồ thủy điện Tuyên Quang là gắn liền với Na Hang. Dưới góc máy flycam mới nhìn rõ được sự hùng vĩ, hòa hợp giữa thiên nhiên và thành quả lao động của con người.

Hồ thủy điện Tuyên Quang được chụp bằng flycam.

Núi Pắc Tạ là địa điểm check-in của nhiều du khách khi đến nơi đây, đó là vẻ đẹp của huyền thoại nhưng cũng là biểu tượng của nghệ thuật. Từ một góc chụp, Hoàng Hưng cho thấy những vẻ đẹp khác nhau của đỉnh Pắc Tạ thay đổi theo ngày, theo thời tiết. 

Núi Pắc Tạ trong cùng một góc chụp nhưng mang nhiều dáng vẻ khác nhau.

Na Hang đẹp, một vẻ đẹp hoang sơ, bí ẩn, chỉ cần giơ điện thoại cũng dễ dàng thu được khoảnh khắc đẹp nhưng để lột tả hết nét hoang sơ của đại ngàn thì cần sự đầu tư chuyên nghiệp.

Thời tiết là yếu tố quan trọng để “săn” những bức hình ấn tượng.

Thác Đén là một đoạn trên nhánh sông Năng nối Na Hang với Ba Bể. Đây có lẽ là khu vực đẹp nhất trên nhánh sông này. Dòng sông chảy qua một khe núi đá vôi cao đến vài trăm mét và hẹp, hệ động thực vật tại đây cũng vô cùng ấn tượng, đặc biệt là các cây gỗ nghiến cổ thụ.

Hoàng Hưng mạnh dạn đầu tư ca nô cao tốc, thuyền hơi, lập ra Na Hang tour để phục vụ du khách. Chính từ đó, anh cũng mặc sức sáng tạo ở những địa điểm nằm lòng với hình ảnh cầm máy, vác thang lang thang khắp mọi nẻo.

Những gam màu mùa đông được chớp lấy, Hưng yêu nhiếp ảnh nên anh không ngần ngại chia sẻ “của nải” của mình trên MXH một cách phi lợi nhuận.

Mỗi bức hình là bản hòa ca của cảnh sắc hút hồn.

Hưng chia sẻ, đến thời điểm này tư liệu ảnh đối với vùng Na Hang và Lâm Bình của anh rất đồ sộ và vẫn đang được bồi đắp hàng ngày. Mục đích lớn nhất lớn nhất là anh chỉ mong du lịch tỉnh phát triển với hình ảnh quảng bá đẹp, chân thực nhất.