Tiền đạo Isak (Newcastle) đột phá vào khu cấm Manchester United như chỗ không người.
Newcastle đang có phong độ cao đã chơi lấn lướt Manchester United và tìm thấy bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 24 nhờ cú vô lê đẹp mắt của Sandro Tonali. Đó là một pha phối hợp đẹp như mơ khi Isak nhận đường chuyền ở mép khu cầm, anh chặn bóng cho tung lên cao rồi tâng bóng theo đà tuôn xuống của Tonali để cầu thủ người Italy vừa chạy vừa vôlê, ghìm bóng vào góc xa.
Tuy nhiên, đội khách đã đáp trả tốt, ghi một bàn thắng tuyệt đẹp của riêng họ trong pha phản công, được tiền đạo người Argentina Alejandro Garnacho kết thúc ở phút thứ 37.
Harvey Barnes đã khôi phục lại thế dẫn trước cho Newcastle ngay đầu hiệp hai. Barnes ghi thêm bàn thắng thứ ba ở phút thứ 64, trước khi một sai lầm của cầu thủ mới ra mắt giải đấu Altay Bayindir đã trao cho Bruno Guimaraes bàn thắng thứ tư.
Thua đậm đến 1-4, Manchester United tụt xuống vị trí thứ 14 đầy thất vọng. Đội trưởng Bruno Fernandes chia sẻ với Sky Sports: "Chúng tôi biết rằng đây là một mùa giải khó khăn, không có gì đáng nói thêm. Vị trí của chúng tôi trên bảng xếp hạng không phải là vị trí mà CLB này xứng đáng có, nhưng thật không may là chúng tôi không đạt được kết quả”.
Manchester United sẽ chơi trận lượt về tứ kết Europa League vào thứ năm với Olympique Lyonnais, khi HLV Ruben Amorim đối mặt với nhiều nỗi lo, như việc tiền đạo Joshua Zirkzee chấn thương phải rời sân sớm, cũng như quyết định liệu có nên đưa thủ thành Andree Onana trở lại đội hình hay không. Bruno Fernandes nói: "Cần hướng về phía trước vì chúng tôi có một trận đấu lớn sắp tới, chúng tôi cần phải tỉnh táo và tiến lên".
Gửi phản hồi
In bài viết