Ngày thi đấu 10-5: Chờ ''vàng'' từ các môn võ, bơi

Hôm nay (10-5), Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục tham gia tranh tài ở các môn điền kinh, bơi, kun khmer, pencak silat, wushu…

Trong đó, những gương mặt được kỳ vọng giành Huy chương vàng gồm: Lê Tú Chinh (điền kinh), Bùi Thị Thu Thảo (nhảy xa), Trần Hưng Nguyên, Phạm Thanh Bảo (bơi), Quàng Thị Thu Nghĩa (70kg nữ, pencak silat), Nguyễn Duy Tuyến (85kg nam, pencak silat), Huỳnh Hà Hữu Hiếu (45kg, kun khmer)...

Vận động viên Nguyễn Trung Cường nhận được nhiều kỳ vọng ở nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật.

Trong ngày thi đấu hôm nay, điền kinh có các nội dung khá hấp dẫn như 100m rào nữ, 800m nữ, 800m nam, 3.000m vượt chướng ngại vật nam và tiếp sức 4x100m nữ. Hy vọng vàng tập trung vào nội dung 800m nữ, 3.000m vượt chướng ngại vật nam và tiếp sức 4x100m nữ.

Các nội dung còn lại như 100m rào nữ, 800m nam, nhảy xa nữ, ném đĩa nữ không có nhiều cơ hội giành Huy chương vàng.

Ở nội dung bơi, Việt Nam có thể giành Huy chương vàng nội dung 200m bơi ếch nam và 200m bơi ngửa nam với sự tranh tài của các nhà vô địch Phạm Thanh Bảo và Trần Hưng Nguyên.

Trần Hưng Nguyên được kỳ vọng tiếp tục mang về thêm Huy chương vàng cho thể thao Việt Nam.

Ngoài ra, các môn kun khmer, pencak silat bắt đầu diễn ra chung kết các hạng cân. Bên cạnh đó, môn wushu cũng bước vào tranh tài, nên hy vọng sẽ mang về thêm những Huy chương vàng cho đoàn Việt Nam.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục