Các học viên tham gia lớp bỗi dưỡng.
Các học viên được bồi dưỡng những kiến thức chung về ATTP; các văn bản pháp luật trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm: Luật An toàn thực phẩm, Nghị định 15/2018/NĐ-CP, Nghị định 08/2018/NĐ-CP, Nghị định 17/2020/NĐ-CP, Thông tư 43/2018/TT-BCT, Thông tư 13/2020/TT-BCT; các điều kiện về đảm bảo ATTP, phân loại ô nhiễm ATTP.
Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị kiến thức quản lý ATTP cho chủ doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh; giúp học viên kịp thời cập nhật và nắm vững nội dung các văn bản quy phạm pháp luật mới về ATTP.
Qua đó, nâng cao ý thức về kinh doanh, chế biến thực phẩm an toàn, nâng cao nhận thức trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2023.
Gửi phản hồi
In bài viết