10 tác phẩm xuất sắc vào vòng chung khảo Cuộc Thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Hàm Yên

- Ngày 1- 12, Ban tổ chức Cuộc Thi thiết kế biểu trưng (Logo) huyện Hàm Yên đã tổ chức chấm thi vòng sơ khảo. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của tác giả chuyên nghiệp và không chuyên có đam mê nghệ thuật hội họa trên phạm vi toàn quốc. Sau 3 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 76 tác phẩm của 24 tác giả dự thi.

Ban Giám khảo cuộc thi xét, lựa chọn tác phẩm xuất sắc vào vòng chung khảo Cuộc Thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Hàm Yên.

Tại vòng chấm sơ khảo, Ban tổ chức đã chấm, xét chọn được 10 tác phẩm xuất sắc nhất để vào dự thi vòng chung khảo. Tiếp đó, từ 20-12-2023 đến 25-12-2023, Ban tổ chức sẽ mời các tác giả có tác phẩm được lựa chọn vào vòng chung khảo trình bày, thuyết minh trực tiếp về tác phẩm dự thi. Ban Giám khảo sẽ chấm điểm và chọn ra 5 tác phẩm xuất sắc nhất để trao 1 giải nhất và 4 giải khuyến khích.

Cuộc thi nhằm lựa chọn được biểu trưng (logo) của huyện Hàm Yên để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh về mảnh đất, con người và công tác đối ngoại của huyện Hàm Yên.                 

Kỳ Dao

Tin cùng chuyên mục